google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Centara Q Resort Rayong : เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง
dot dot
Centara Q Resort Rayong : เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง

Hotel&Resort Rayong, Thailand

 
     " เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง : Centara Q Resort Rayong "    
   
Thai/ไทย   English
 
  เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง  
Centara Q Resort Rayong : เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  Centara Hotels & Resorts  
  999/99 เซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 25
ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
  โทรศัพท์
02-1001234
 
  โทรสาร
02-1001235
 
       
         
         
  สำนักงานระยอง : โรงแรม รีสอร์ท    
 
215/3 หมู่ 3 แหลมแม่พิมพ์-อ่าวไข่ ตำบลกร่ำ
อำเภอแกลง จังหวัดระยอง 21190
  โทรศัพท์
038-657378
   
    038-014230    
  โทรสาร
038-657379
   
       
         
  Email
crr@chr.co.th
   
         
  Line Line : @centaraq
         
  Website www.centarahotelsresorts.com/centara/crr
    www.centarahotelsresorts.com
    www.chr.co.th    
         
  Facebook
    www.facebook.com/centarahotelsresorts
  GPS DD Latitude & Longitude:  12.643834862320684, 101.63782596588135
    DMS Latitude & Longitude:  +12º 38' 37.81", +101º 38' 16.17" 
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 41 ห้อง
อัตราค่าบริการ 2,800 - 12,200 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ระยอง
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ระยองนั้น สามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง มีทั้งเส้นทางถนนสุขุมวิท บางนา-ตราด ผ่านชลบุรี บางแสน ศรีราชา พัทยา และมุ่งสู่ระยอง หรือใช้ทางด่วนบูรพาวิถี บางนา-ชลบุรี ลงที่ชลบุรีแต่ไม่ต้องเข้าเมือง ให้วิ่งเส้นบายพาสชลบุรี แยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนถนนมอเตอร์เวย์ ซึ่งก็ยังสามารถเดินทางสู่ระยองได้ถึง 2 เส้นทางด้วยกัน คือ เส้นทางแรก กรุงเทพฯ-ชลบุรี โดยลงจากมอเตอร์เวย์ ใช้เส้นทางบายพาสชลบุรีแยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนอีกเส้นทางหนึ่งคือ วิ่งไปลงที่ทางแยกซ้ายบ้านบึง วิ่งผ่านบ้านบึง หนองใหญ่ วังจันทร์ จนถึงอำเภอแกลงให้เลี้ยวขวาไประยอง โดยเส้นทางนี้ไม่ผ่านเมืองระยองแต่เหมือนเป็นการวิ่งไปด้านหลังแล้วย้อนกลับเข้าสู่ระยอง
สำหรับเส้นทางของแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมในพื้นที่ต่างๆของระยองจะเป็นเส้นทางดังนี้ กรณีเดินทางผ่านเมืองระยอง จะเป็นการเดินทางดังนี้ บ้านฉาง-ระยอง-หาดแสงจันทร์-หาดแม่รำพึง-แหลมหญ้า-บ้านเพ-สวนสน-หาดดวงตะวัน-วังแก้ว-แหลมแม่พิมพ์-อ่าวไข่-แกลง หรือกรณีเดินทางเข้าจากทางด้านอำเภอแกลงจะเป็นดังนี้ แกลง-อ่าวไข่-แหลมแม่พิมพ์-วังแก้ว-หาดดวงตะวัน-สวนสน-บ้านเพ-แหลมหญ้า-หาดแม่รำพึง-หาดแสงจันทร์-ระยอง-บ้านฉาง ซึ่งโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆจะตั้งเรียงรายตามเส้นทางซึ่งอาจะมีพื้นที่ที่คาบเกี่ยวกันระหว่างรอยต่อของชายหาดต่างๆ โดยให้นักท่องเที่ยวสังเกตุลำดับของเส้นทางในแต่ละหาด เป็นจุดหลักของเส้นทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักของระยองที่ตั้งอยู่ตามชายหาดต่างๆ นับเป็นจุดเริ่มต้น ของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆจังหวัดระยอง
 
 
เซ็นทาราคิวรีสอร์ทระยอง อัญมณีเม็ดงามพร้อมสรรพด้วยความทันสมัย ซุกซ่อนตัวอยู่กลางหาดแหลมแม่พิมพ์ จังหวัดระยอง เชิญชวนคุณเดินทางสู่รวงรังที่พักแห่งอนาคต รีสอร์ทขนาดเล็กและทันสมัยแห่งนี้ บริการห้องพักใหม่หมดจด และมอบความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าพักเพียง 41 ห้องเท่านั้น  ห้องพักทุกห้องรวมทั้งบริเวณโดยรอบของรีสอร์ทได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด ให้มีรูปโฉมสะอาดตา ผสมผสานกับการตกแต่งด้วยลวดลายฉวัดเฉวียน  โทนแสงชวนผ่อนคลาย และสีสันสวยงาม  นำมาซึ่งวันพักผ่อนในฝัน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่คุณจะประทับใจ
 
โดยได้มีการขยายพื้นที่รีสอร์ทเพื่อสร้างอาคารที่พักขึ้นใหม่ และสถานที่รับประทานอาหารทั้งสองแห่ง ถูกปรับโฉมใหม่หมดจดเช่นกัน แต่ยังคงความเป็นสถานที่สำหรับอาบแดดและผ่อนคลายริมชายหาดอย่างมีสไตล์เหมือนเช่นเคย การที่รีสอร์ทถูกสร้างขึ้นในคอนเซ็ปต์ที่เน้นความอบอุ่นใกล้ชิดไม่ได้ทำให้ความเป็นสถานที่หลีกไกลจากความวุ่นวายหายไปสักนิด ณ ที่แห่งนี้ คุณจะได้พบกับห้องพักซึ่งหันหน้าไปรับลมที่พัดมาจากทะเลทุกๆ ห้อง พร้อมบริการสปาเต็มรูปแบบ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รวมทั้งมีกิจกรรมที่น่าหลงใหลมากมายให้ร่วมสนุกไม่รู้เบื่อ
 
รีสอร์ทฯ อยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ เพียงสามชั่วโมงโดยรถยนต์ และพร้อมบริการจัดรถรับ-ส่ง แขกทุกท่านทั้งขาไป-กลับ ระหว่างรีสอร์ทและสนามบิน
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง
 
เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ห้องพักปรับปรุงใหม่ทั้ง 41 ห้อง ล้วนหันหน้าเข้าสู่ทะเลที่เปิดกว้างเพื่อรับอากาศบริสุทธิ์  พร้อมสร้างสวรรค์แห่งวันพักผ่อนที่สดใสสำหรับคู่รักและครอบครัว ด้วยห้องพักหลากหลายรูปแบบที่ตั้งเรียงรายอยู่บนอาคาร
 
ห้องพักทั้งหมดมีขนาดพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 34 จนถึง 58 ตารางเมตร โดยภายในทุกๆ ห้องจะมีระเบียงเปิดโล่ง และมีหน้าต่างบานใหญ่ซึ่งเปิดรับวิวมุมกว้างของทะเล และหากคุณเดินทางมาพร้อมครอบครัวที่ต้องการเลือกห้องพักที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา รีสอร์ทฯ พร้อมนำเสนอห้องพักพร้อมเตียงคู่ขนาดใหญ่สองเตียง หรือเตียงขนาดคิงไซส์และโซฟาเบด ให้เลือกตามความต้องการ
 
โดยคุณและครอบครัวจะสามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายได้ฟรีตลอดวันพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย พร้อมใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ทั้งโทรทัศน์สีจอแบน, เครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมทคอนโทรล, มุมสำหรับทำงาน, ตู้นิรภัย, มินิบาร์ และเครื่องเป่าผม
 
C   Superior Ocean Facing Room
    ห้องซูพีเรียร์โอเชียนเฟสซิ่ง ห้องพักแต่ละห้องมีพื้นที่ทั้งส่วนภายในและกลางแจ้งขนาดโดยรวม 34 ตารางเมตร มีการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยในโทนสีขาว และเทา และใช้ลวดลายเฉียบคม และวัสดุที่ทำจากไม้ตกแต่งให้สัมผัสธรรมชาติ
    ที่บริเวณระเบียงห้องซึ่งตกแต่งอย่างงดงาม ล้วนมีทะเลอ่าวไทยเป็นฉากหลัง โดยห้องพักแต่ละห้อง มีทางเลือกของเตียงขนาดคิงไซส์สำหรับผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 คน หรือเตียงดับเบิ้ลเบดสองเตียง ซึ่งเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 2 คน โดยห้องพักแบบซูพีเรียโอเชี่ยนเฟสซิ่งทุกห้องจะมีห้องน้ำพร้อมที่อาบน้ำฝักบัวอันกว้างขวาง รวมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องที่ครบครัน รวมบริการอินเทอร์เน็ต  Wi-Fi ฟรี, เครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมทคอนโทรล, โทรทัศน์สีจอแบน พร้อมช่องรายการต่างประเทศ และเครื่องเล่นดีวีดี, มินิบาร์, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ตู้นิรภัย และเครื่องเป่าผมขนาดกะทัดรัด บริการห้องที่มีประตูเชื่อมถึงกันตามคำขอ
     
C   Deluxe Ocean Facing
    ดีลักซ์โอเชี่ยนเฟสซิ่ง เริ่มต้นวันพักผ่อนของคุณ ด้วยการชมวิวชายหาดจากห้องดีลักซ์โอเชี่ยนเฟสซิ่งอันกว้างขวาง ห้องพักซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยขนาด 58 ตารางเมตร มีระเบียงสำหรับพักผ่อนและนอนอาบแดด พร้อมทางเลือกของเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ และห้องน้ำที่มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัว ห้องพักประเภทนี้สามารถรองรับลูกค้ากลุ่มคู่รักและครอบครัว ซึ่งเป็นผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 คน
    สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก รวมถึงบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี,  เครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมทคอนโทรล, โทรทัศน์สีจอแบบพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมต่างประเทศ และเครื่องเล่นดีวีดี, มินิบาร์, อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, ตู้นิรภัย และเครื่องเป่าผมขนาดกะทัดรัด
          
C   Superior Ocean Facing อัตราค่าบริการ 2,800-11,700 บาท
C   Deluxe Ocean Facing อัตราค่าบริการ 3,010-12,200 บาท
             
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - TV LCD พร้อมสัญญาณดาวเทียม
- ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์ - ห้องน้ำเครื่องทำน้ำอุ่น และอุปกรณ์ครบครัน
- เครื่องเล่น DVD - อุปกรณ์ชงชากาแฟ
  ตู้เซฟนิรภัย - ไดร์เป่าผม
- ระเบียงส่วนตัว - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง ได้โดยตรง
 
 
Qzeen Restaurant : จำนวนที่นั่ง 80 ท่าน : เวลาเปิด 06.30-22.00 น.
ห้องอาหารคิวซีน คือบาร์แห่งใหม่ล่าสุดบนชั้นสองของอาคาร เป็นสถานที่รับประทานอาหารอันแสนผ่อนคลายและทันสมัย มองเห็นวิวอันงดงามของสระว่ายน้ำและชายหาด แขกทุกท่านสามารถรับประทานอาหารอย่างเพลิดเพลินจากภายในร้านที่เย็นสบายจากเครื่องปรับอากาศหรือเลือกดื่มด่ำบรรยากาศแบบเปิดโล่งพร้อมการตกแต่งที่สะดุดตา นอกจากทำเลสุดเก๋ไก๋และทันสมัยที่เป็นที่ประทับใจแล้ว คิวซีน ยังให้บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์พร้อมเมนูที่หลากหลาย รวมทั้งบริการอาหารยุโรป และไทยแสนอร่อยสำหรับมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ รวมทั้งเมนูเด็ดของท้องถิ่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ, เฟตตูชินี่ผัดกระเพรา, ต้มแซ่บ, และแกงหมูชะมวง เป็นต้น
 
Qube Bar : จำนวนที่นั่ง 20 ท่าน : เวลาเปิด: 11.00-21.00 น
คิวบ์ บาร์ ตั้งอยู่บนหาดแหลมแม่พิมพ์ที่งดงาม ห่างจากท้องทะเลอันแสนสงบของทะเลอ่าวไทยเพียงเล็กน้อย คิวบ์ บาร์ เป็นบาร์กลางแจ้งที่แสนผ่อนคลาย มีรายการเครื่องดื่มและค็อกเทลที่ผสมอย่างละเมียดละไม พร้อมอาหารว่างรสชาติแบบไทย ๆ ให้เลือกลิ้มลองหลากหลายรายการ
 
Quattro Rooftop Lounge : เวลาเปิด: 17:00-22:00 น.
ควอทโทร รูฟท็อป เลาจน์ ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าด้านบนของ คิวบ์ พูล บาร์  เป็นสถานที่ที่ให้บรรยากาศอันแสนผ่อนคลาย พร้อมทิวทัศน์อันงดงามของท้องทะเลอ่าวไทย ให้คุณดื่มด่ำขณะลิ้มรสเมนูสไตล์ทาปาส และจิบค็อกเทลรสนุ่ม หรือไวน์ชั้นเยี่ยม
 
Quicksand Beach Terrace : เวลาเปิด: 11:00-22:00 น.
ค้นพบมิติใหม่แห่งการพักผ่อนสุดผ่อนคลาย ที่ควิกแซนด์บีชเทอเรซ เพลิดเพลินกับวันสบายๆ แบบโอเพ่นแอร์ ริมชายหาด พร้อมจิบเครื่องดื่ม และลิ้มลองอาหารว่างแบบไทยๆ และเมนูนานาชาติ ที่มีให้เลือกมากมาย สามารถเลือกนั่งเอนกายได้ทั้งที่เดย์เบด หรือที่เตียงอาบแดด
 
บริการอาหารในห้องพัก บางครั้งการพักผ่อนสบายๆ ท่ามกลางความหรูหรา และมีมื้อค่ำมาบริการถึงที่ ก็ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น เลือกลิ้มรสอาหารไทย หรืออาหารนานาชาติ อย่างสะดวกสบายภายในห้องพักของคุณเองได้ตลอดทั้งวัน จนถึงเวลาห้าทุ่มตรง เวลาเปิด 06.00-23.00 น.
 
สปาเซ็นวารี : สปาเซ็นวารีพาคุณเดินทางเข้าสู่โลกแห่งการพักผ่อนสุดสมบูรณ์แบบ ที่จะสร้างความประทับใจมิรู้ลืม สปาแห่งนี้ได้รับการออกแบบในสไตล์โมเดิร์น  และตกแต่งในแบบมินิมอล ซึ่งจะช่วยให้คุณสัมผัสถึงความสงบได้อย่างแท้จริงก่อนเข้าสู่โปรแกรมบำบัดร่างกาย สปาเซ็นวารีมีทรีตเม้นท์ดูแลผิวพรรณ และโปรแกรมนวดให้คุณเลือกมากมาย ตั้งแต่อายุรเวทบำบัด ไปจนถึงการนวดเท้า และนวดตัวแบบไทยโบราณ ทั้งยังมีแพ็คเกจซึ่งคัดสรรมาบริการคู่รักโดยเฉพาะ สปาที่เน้นความอบอุ่นใกล้ชิดของเรา ให้บริการห้องทำทรีตเม้นท์ 3 ห้อง สำหรับผู้มาใช้บริการคนเดียว และเป็นคู่ และยังมีบริการพื้นที่ด้านนอกสำหรับนั่งสมาธิ และฝึกโยคะอีกด้วย
 
ปลดปล่อยอารมณ์ให้สบายตลอดวันริมชายหาด หรือที่สระว่ายน้ำวิวมหาสมุทร มีเครื่องดื่มเย็นๆ รอคุณอยู่ที่คิวบรีซบาร์ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว หรือดื่มด่ำกับการนวดอย่างมีความสุขที่สปาเซ็นวารี และเพิ่มความเหนือชั้นไปอีกระดับด้วยคลาสเรียนโยคะริมชายหาด หรือหากคุณรู้สึกกระตือรือร้น และอยากร่วมกิจกรรมที่ท้าทาย เชิญสนุกกับการพายเรือคายัคไปยังจุดหมายปลายทางในฝัน เช่น เกาะขี้ปลา, เล่นวินเซิร์ฟ, ปั่นขี่จักรยานภูเขา, ร่วมทัวร์เกาะต่างๆ หรือแม้กระทั่งเยี่ยมชมฟาร์มเต่าทะเลที่เกาะมันใน หรือเพลิดเพลินกับการชิมผลไม้สดประจำฤดูกาล
 
นอกจากนั้น เรายังมีกิจกรรมภายในรีสอร์ทอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกายที่ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน  หรืออิ่มเอิบใจและสดชื่นสดใสไปกับโปรแกรมสปาบำบัดที่สปาเซ็นวารี ซึ่งมีห้องทำทรีตเม้นท์รวม 3 ห้อง โดยมีห้องเดี่ยว และห้องสำหรับบริการแบบเป็นคู่ ทั้งยังมีบริการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้ออย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผสมผสานการนวดแผนไทย เข้ากับการนวดแบบอายุรเวท
 
นอกจากนั้น ยังสามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าในตลาดที่อยู่ใกล้ๆ รีสอร์ท รวมทั้งเล่นกอล์ฟ และสนุกกับกิจกรรมอื่นๆ ซึ่งเจ้าหน้าที่ประจำเคาน์เตอร์ข้อมูลทัวร์จะช่วยดูแลข้อมูลและการจอง
 
พร้อมนำความประทับใจมาสู่ลูกค้ากลุ่มนักธุรกิจและกลุ่มที่เดินทางมาเป็นหมู่คณะ กับสถานที่จัดประชุมอันกว้างขวาง พร้อมบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง
   ห้องอาหาร Qzeen Restaurant
   บาร์ Qube Bar
   บริการอาหารในห้องพัก
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ตู้เซฟนิรภัย
   ห้องฟิตเนส
   สปาเซ็นวารี
   กีฬาทางน้ำประเภทต่างๆ ซึ่งรวมการพายเรือคายัคและเล่นวินเซิร์ฟ
   บริการพี่เลี้ยงเด็กให้บริการตามคำขอ
   บริการเตาปิ้งย่างและอุปกรณ์ บาร์บีคิว
   บริการรถรับส่งฟรีทุกวัน ไปยังซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้เคียง
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองระยอง
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Centara Q Resort Rayong : เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   80 ท่าน
 
เซ็นทาราคิวรีสอร์ท ระยอง เป็นรีสอร์ทซึ่งตั้งอยู่บนชายหาด พร้อมให้บริการสำหรับการประชุมและการสัมมนาด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัย พร้อมระบบเสียงเพื่อรองรับ งานปาร์ตี้ หรือทุกอย่างตามความต้องการ ดังนั้นไม่ว่างานประชุม หรืองานเลี้ยงเสริมสร้างแรงจูงใจ หรืองานเลี้ยงธุรกิจใดๆ ก็เป็นเรื่องง่ายทั้งสิ้น เมื่อคุณมีทางเลือกของกิจกรรมผ่อนคลายและกีฬาทางน้ำอันหลากหลาย และด้วยความเป็นรีสอร์ทติดทะเลอ่าวไทย และมีห้องจัดเลี้ยงสมัยใหม่ในบรรยากาศสบายๆ  ขนาด 84 ตารางเมตร ซึ่งสามารถเปิดประตูออกไปสู่สวนอันร่มรื่น และยังสามารถใช้ให้เข้ากับงานฟังก์ชั่นประเภทต่างๆ กันได้อย่างง่ายดาย  โดยสามารถรองรับผู้มาร่วมงานได้ถึง 120 ท่าน สำหรับการจัดงานแบบค็อกเทล หรือ 80 ท่าน สำหรับการจัดที่นั่งแบบเธียเตอร์ โดยมีแสงธรรมชาติสาดส่องอย่างทั่วถึง พร้อมบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ฟรี
 
สำหรับสวนกลางแจ้ง ยังสามารถใช้เป็นพื้นที่จัดงานซึ่งรองรับได้สูงสุด 60 ท่าน สำหรับงานค๊อกเทลปาร์ตี้แบบส่วนตัว หรือจัดคอฟฟี่เบรกท่ามกลางความหอมของพรรณไม้เมืองร้อนอันเขียวชอุ่ม ทีมงานมากประสบการณ์ของเรา พร้อมช่วยคุณจัดกิจกรรมทั้งบนบก และในทะเลทั่วจังหวัดระยอง ตามต้องการ
 
โรงแรมเซ็นทารา คิว รีสอร์ท ตั้งอยู่บริเวณ อ่าวไข่ ที่มีบริเวณพื้นที่หน้าชายหาดกว้างขวางและสวยงาม โรงแรมตั้งอยู่ริมชายหาด โดยมีถนนเล็กๆกั้นนิดหน่อย ซึ่งเป็นถนนที่เดินทางเข้าสู่รีสอร์ทต่างๆในบริเวณนั้น ซึ่งนอกจากจะมี เซ็นทารา คิว รีสอร์ท ระยอง แล้ว ยังมีบ้านสวนอ่าวไข่ อีกหนึ่งแห่งที่ใช้ถนนเส้นดังกล่าว ซึ่งไม่มีรถวิ่งพลุกพล่านแต่อย่างใด จะมีแต่รถ เราๆท่าน ที่เข้าพัก กับรถของรีสอร์ทที่วิ่งรับส่ง ซื้อของ เท่านั้น แนะนำครับ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศของความเงียบสงบ หรูหรา ไม่พลุกพล่าน และสัมผัสท้องทะเลได้แบบเต็มๆตา สำหรับชายหาดบริเวณดังกล่าวจะมี การสร้างกำแพงกั้นคลื่นซัดสาดยาวตลอดแนวถนน แต่ก็มีทางลงสู่ชายหาด และเมื่อพลบค่ำยามเย็น เมื่อน้ำทะเลลดลง ชายหาดจะมีอาณาบริเวณกว้างขวางมาก สามารถเล่นกีฬาต่างๆ หรือจะแบ่งทีมเตะฟุตบอลได้สบายๆ
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่  ระยอง 864

 
โรงแรมรีสอร์ทระยอง