google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Grand Blue Resort & Beach Club : แกรนด์บลู รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ ระยอง
dot dot
Grand Blue Resort & Beach Club : แกรนด์บลู รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ ระยอง

Rayong Hotel&Resort, Thailand

 
  " แกรนด์บลู รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ ระยอง : Grand Blue Resort & Beach Club "  
   
Thai/ไทย   English
 
  แกรนด์บลู รีสอร์ท & บีชคลับ  
แกรนด์บลู รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ ระยอง : Grand Blue Resort & Beach Club
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
       
  สำนักงานระยอง : โรงแรม รีสอร์ท
 
180 หมู่ 4 แหลมแม่พิมพ์ ตำบลกร่ำ
อำเภอแกลง จังหวัดระยอง 21190
  โทรศัพท์
033-010810
   
   
06-13840135
   
    สมาร์ทโฟน กดโทร    
         
  Email
info@grandbluethailand.com
   
bookings@grandbluethailand.com
     
  Line Line ID : GrandBlueresort
         
  Website
  Facebook www.facebook.com/grandbluethailand
  Etc., GPS : 12.6523552 , 101.6108262
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 68 ห้อง
อัตราค่าบริการ 2,340 - 10,800 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ระยอง
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ระยองนั้น สามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง มีทั้งเส้นทางถนนสุขุมวิท บางนา-ตราด ผ่านชลบุรี บางแสน ศรีราชา พัทยา และมุ่งสู่ระยอง หรือใช้ทางด่วนบูรพาวิถี บางนา-ชลบุรี ลงที่ชลบุรีแต่ไม่ต้องเข้าเมือง ให้วิ่งเส้นบายพาสชลบุรี แยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนถนนมอเตอร์เวย์ ซึ่งก็ยังสามารถเดินทางสู่ระยองได้ถึง 2 เส้นทางด้วยกัน คือ เส้นทางแรก กรุงเทพฯ-ชลบุรี โดยลงจากมอเตอร์เวย์ ใช้เส้นทางบายพาสชลบุรีแยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนอีกเส้นทางหนึ่งคือ วิ่งไปลงที่ทางแยกซ้ายบ้านบึง วิ่งผ่านบ้านบึง หนองใหญ่ วังจันทร์ จนถึงอำเภอแกลงให้เลี้ยวขวาไประยอง โดยเส้นทางนี้ไม่ผ่านเมืองระยองแต่เหมือนเป็นการวิ่งไปด้านหลังแล้วย้อนกลับเข้าสู่ระยอง
สำหรับเส้นทางของแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมในพื้นที่ต่างๆของระยองจะเป็นเส้นทางดังนี้ กรณีเดินทางผ่านเมืองระยอง จะเป็นการเดินทางดังนี้ บ้านฉาง-ระยอง-หาดแสงจันทร์-หาดแม่รำพึง-แหลมหญ้า-บ้านเพ-สวนสน-หาดดวงตะวัน-วังแก้ว-แหลมแม่พิมพ์-อ่าวไข่-แกลง หรือกรณีเดินทางเข้าจากทางด้านอำเภอแกลงจะเป็นดังนี้ แกลง-อ่าวไข่-แหลมแม่พิมพ์-วังแก้ว-หาดดวงตะวัน-สวนสน-บ้านเพ-แหลมหญ้า-หาดแม่รำพึง-หาดแสงจันทร์-ระยอง-บ้านฉาง ซึ่งโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆจะตั้งเรียงรายตามเส้นทางซึ่งอาจะมีพื้นที่ที่คาบเกี่ยวกันระหว่างรอยต่อของชายหาดต่างๆ โดยให้นักท่องเที่ยวสังเกตุลำดับของเส้นทางในแต่ละหาด เป็นจุดหลักของเส้นทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักของระยองที่ตั้งอยู่ตามชายหาดต่างๆ นับเป็นจุดเริ่มต้น ของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆจังหวัดระยอง
 
 
แกรนด์บลู รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ ตั้งอยู่เลียบชายฝั่งตะวันออกของประเทศไทย เพียง 180 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ณ.หาดแหลมแม่พิมพ์ ที่ได้รับความนิยมเนื่องจากเข้าถึงง่ายและสะดวกในการไปยังสถานที่สำคัญหลายแห่ง
หาดแม่พิมพ์เป็นที่รู้จักกันดีที่สุด มีทะเลที่สวยงาม หาดทรายสีขาวและน้ำทะเลใส สามารถมองเห็นหมู่เกาะจำนวนมากจากชายหาด มีร้านอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารทะเลสดและอาหารตะวันตกมากมายให้บริการ ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนช่วงวันหยุดหรือจะอยู่เป็นระยะเวลานาน... คุณได้พบแล้วที่นี่!
 
แกรนด์บลู รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ
แหล่งที่พักผ่อนหย่อนใจ ผ่อนคลายอารมณ์จากความวุ่นวาย ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน รีสอร์ทได้จัดห้องพักทั้งแบบดีลักส์และแบบครอบครัวให้มีความกว้างขวางเป็นพิเศษ รวมถึงห้องเพ้นท์เฮ้าส์/ห้องฮันนีมูลสวีทบนชั้นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นชายหาดแหลมแม่พิมพ์สุดลูกหูลูกตาผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ หรือนั่งสบายๆที่ศาลาโต๊ะกลม เก้าอี้อาบแดด รวมถึงบาร์และร้านอาหารริมสระว่ายน้ำ
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. แกรนด์บลู รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ ระยอง
 
ห้องพักสะดวกสบายและสระว่ายน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจ ห้องพักที่กว้างขวางและสะดวกสบายพร้อมระเบียงขนาดใหญ่หันหน้าสู่สระว่ายน้ำ ความเป็นมิตรและเอาใจใส่คือหัวใจการบริการของทางรีสอร์ทอย่างแท้จริง
เรานำเสนอความหลากหลายของบริการการ วางแผนอย่างรอบคอบเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายในแนวคิดสำหรับครอบครัว ตั้งแต่ความสนุกสนานของเด็กๆ ในสระว่ายน้ำ รวมไปถึงนั่งชิวที่เลานจ์ยามเย็นริมทะเล สัมผัสประสบการณ์เหล่านี้ได้ที่ แกรนด์บลู รีสอร์ท
 
แกรนด์บลู รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ ระยอง ประกอบด้วยห้องพักหลากหลายประเภท โดยเปิดให้บริการแกนักท่องเที่ยว จำนวน 68 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้ง เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ไดร์เป่าผม ตู้เซฟนิรภัย ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย และอื่นๆอีกมากมาย ที่จะสร้างความเพลิดเพลินและความสะดวกสบายในการเข้าพัก
 
O   Deluxe Room
    ห้องพักดีลักส์ สำหรับ 2 ท่าน โดยสามารถเลือกได้ทั้งเตียง 6 ฟุต 1 เตียง ที่สามารถเปิดประตูคอนเน็คหากันได้ หรือ เตียงทวินขนาด 3.5 ฟุต 2 เตียง ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง พร้อมระเบียงวิวสระว่ายน้ำขนาดใหญ่
     
O   Family 2 Bedroom
    ห้องพักขนาด 50 ตารางเมตร ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งมาเพื่อความสะดวกสบายสำหรับครอบครัว ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับ 4 ท่าน เพลิดเพลินกับการพักผ่อนที่ระเบียงกว้างใหญ่ ภายในห้องพักสะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทันสมัย
     
O   Penthouse
    ห้องพักขนาด 88 ตารางเมตร พร้อมทัศนียภาพในมุมมองที่กว้างขวาง 180 องศา ตั้งอยู่ชั้นดาดฟ้าของโรงแรม มีเพียง 1 ห้องเท่านั้น ห้อง Penthouse เหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังหาสถานที่พักผ่อนเติมความหวานในช่วงวันหยุดยาว ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก แช่น้ำผ่อนคลายพร้อมชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น และวิวชายหาดแหลมแม่พิมพ์ 180 องศา
          
O   Deluxe Double Room อัตราค่าบริการ 2,340-3,900 บาท
O   Deluxe Twin Room อัตราค่าบริการ 2,340-3,900 บาท
O   Family Room อัตราค่าบริการ 3,000-4,600 บาท
O   Penthouse อัตราค่าบริการ 6,600-10,800 บาท
              
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - โทรทัศน์
- ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- ตู้เซฟนิรภัย - ไดร์เป่าผม
- อินเตอร์เน็ตไร้สาย - อุปกรณ์ชงชา กาแฟ
- ร่ม - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ แกรนด์บลู รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ ระยอง ได้โดยตรง
 
 
Mezetto Mediterranean & Seafood
เต็มอิ่มทุกช่วงเวลา สัมผัสประสบการณ์แสนพิเศษกับร้านอาหารเมเซทโต้ ร้านอาหารเมเซทโต้ พร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารสไตล์ เมดิเตอร์เรเนี่ยน อาหารไทย พิซซ่า และอาหารนานาชาติ อีกหลากหลายเมนู
 
Buffalo Bill Steak House
ร้านอาหารสไตล์อเมริกัน ที่เสิร์ฟ สเต็ก เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย เบอร์เกอร์ พิซซ่า อาหารไทย และอาหารนานาชาติอีกหลากหลายรายการ ที่ได้จัดเตรียมไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่าน
 
GrandBlue Wineshop
แกรนด์บลู ไวน์ช้อป ท่านจะได้สัมผัสกับไวน์นานาชนิด ทั้งไวน์แดง ไวน์ขาว ไวน์กุหลาบ เลิศรส ที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ ทั้ง นิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส อิตาลี ชิลี และอีกหลากหลายแห่งจากทั่วโลก ให้คุณได้ลิ้มลองไวน์ชั้นเลิศ ในราคาพิเศษ ที่สามารถซื้อกลับบ้าน หรือจะนำไปดื่มภายในร้านอาหารเมเซทโต้ ห้องอาหารของรีสอร์ท เพื่อเพิ่มอรรถรสของการรับประทานอาหาร ก็ได้เช่นเดียวกัน
 
สระว่ายน้ำ
สนุกสนานกับการว่ายน้ำในสระว่ายน้ำที่มีความยาวมากถึง 70 เมตร พร้อมด้วยสระว่ายน้ำเด็กให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการเล่นน้ำได้ทั้งครอบครัว หรือจะเลือกพักผ่อนบริเวณรอบสระว่ายน้ำที่มีพื้นที่กว้างขวาง สามารถนั่งดื่มกิน เล่นพูล ได้อย่างสะดวก นับเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับทุกท่านอย่างแท้จริง
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. แกรนด์บลู รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ ระยอง
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   ไวน์เซลล่าร์
   ตู้เซฟนิรภัย
   ฟิตเนส
   สปา บลูสปา
   บริการซักรีด
   รูมเซอร์วิส
   บริการรถเช่า
   ที่จอดรถ
   กิจกรรมท่องเที่ยวชายหาด แหลมแม่พิมพ์ และเมืองระยอง
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Conference : Event : Banquet
แกรนด์บลู รีสอร์ท แอนด์ บีชคลับ ระยอง : Grand Blue Resort & Beach Club
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   1 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   50 ท่าน
 
การผสมผสานธุรกิจเข้ากับความสุขได้อย่างลงตัว
 
ห้องสัมมนาของแกรนด์บลูรีสอร์ท ได้ออกแบบให้อบโจทย์ของลูกค้าในเรื่องของการประชุมสัมมนาทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการประชุมแบบส่วนตัว หมู่คณะ หรือกลุ่มเล็กๆ อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการผสมผสานธุรกิจ เข้ากับความสุขได้อย่างลงตัว
 
ห้องสัมมนาของแกรนด์บลูรีสอร์ท สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ถึง 50 ท่าน ด้วยโต๊ะเล็คเชอร์ รวมทั้งจอโปรเจ็คเตอร์ขนาดใหญ่ และระบบเสียงครบวงจร หรือ โต๊ะประชุมขนาดใหญ่สำหรับ 14 ท่าน สามารถเลือกได้ทั้งแพคเกจครึ่งวันและเต็มวัน พร้อมทั้งอาหารกลางวัน ชา กาแฟ จากร้านอาหารเมเซทโต้
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่  ระยอง 880

 
โรงแรมรีสอร์ทระยอง