google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 The Princess Beach Resort&Spa Rayong : เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ระยอง
dot dot
The Princess Beach Resort&Spa Rayong : เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ระยอง

Hotel&Resort Rayong, Thailand

 
  " เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ระยอง : The Princess Beach Resort and Spa "  
   
Thai/ไทย   English
 
  เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ทแอนด์สปา  
The Princess Beach Resort and Spa : เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ระยอง
  สำนักงานนนทบุรี  
  บจก.เดอะทเวลท์ปรินซ์เซสส์กรุ๊ป  
  2/4 หมู่ 9 ถนนประชาชื่น บางเขน
อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000
 
  โทรศัพท์
02-9519655
 
    08-96944914  
  โทรสาร
02-9519655
 
       
         
         
  สำนักงานระยอง : โรงแรม รีสอร์ท
 
169 หมู่ 4 แหลมแม่พิมพ์ ถนนเพ-แกลง-กร่ำ
ตำบลกล่ำ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง 21190
  โทรศัพท์
038-638811
   
    08-96961664    
   
08-63202885
   
    08-96836622    
  โทรสาร
038-638577
   
       
         
  Email
info@theprincessbeach.com
     
  Line Line : @theprincessbeach
         
  Website www.theprincessbeach.com
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 63 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,950 - 16,000 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ระยอง
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ระยองนั้น สามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง มีทั้งเส้นทางถนนสุขุมวิท บางนา-ตราด ผ่านชลบุรี บางแสน ศรีราชา พัทยา และมุ่งสู่ระยอง หรือใช้ทางด่วนบูรพาวิถี บางนา-ชลบุรี ลงที่ชลบุรีแต่ไม่ต้องเข้าเมือง ให้วิ่งเส้นบายพาสชลบุรี แยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนถนนมอเตอร์เวย์ ซึ่งก็ยังสามารถเดินทางสู่ระยองได้ถึง 2 เส้นทางด้วยกัน คือ เส้นทางแรก กรุงเทพฯ-ชลบุรี โดยลงจากมอเตอร์เวย์ ใช้เส้นทางบายพาสชลบุรีแยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนอีกเส้นทางหนึ่งคือ วิ่งไปลงที่ทางแยกซ้ายบ้านบึง วิ่งผ่านบ้านบึง หนองใหญ่ วังจันทร์ จนถึงอำเภอแกลงให้เลี้ยวขวาไประยอง โดยเส้นทางนี้ไม่ผ่านเมืองระยองแต่เหมือนเป็นการวิ่งไปด้านหลังแล้วย้อนกลับเข้าสู่ระยอง
สำหรับเส้นทางของแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมในพื้นที่ต่างๆของระยองจะเป็นเส้นทางดังนี้ กรณีเดินทางผ่านเมืองระยอง จะเป็นการเดินทางดังนี้ บ้านฉาง-ระยอง-หาดแสงจันทร์-หาดแม่รำพึง-แหลมหญ้า-บ้านเพ-สวนสน-หาดดวงตะวัน-วังแก้ว-แหลมแม่พิมพ์-อ่าวไข่-แกลง หรือกรณีเดินทางเข้าจากทางด้านอำเภอแกลงจะเป็นดังนี้ แกลง-อ่าวไข่-แหลมแม่พิมพ์-วังแก้ว-หาดดวงตะวัน-สวนสน-บ้านเพ-แหลมหญ้า-หาดแม่รำพึง-หาดแสงจันทร์-ระยอง-บ้านฉาง ซึ่งโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆจะตั้งเรียงรายตามเส้นทางซึ่งอาจะมีพื้นที่ที่คาบเกี่ยวกันระหว่างรอยต่อของชายหาดต่างๆ โดยให้นักท่องเที่ยวสังเกตุลำดับของเส้นทางในแต่ละหาด เป็นจุดหลักของเส้นทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักของระยองที่ตั้งอยู่ตามชายหาดต่างๆ นับเป็นจุดเริ่มต้น ของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆจังหวัดระยอง
 
 
หาดแม่พิมพ์เป็นหาดที่มีความสวยงาม อากาศสดชื่น ส่วนพื้นที่ใกล้เคียงของอำเภอแกลง จังหวัดระยอง ก็เต็มไปด้วยสถานที่น่าสนใจหลายแห่งทั้งภูเขา น้ำตกเขาชะเมา วนอุทยานเขาแหลมหญ้า ลำคลอง หลายแห่งที่เต็มไปด้วยหิ่งห้อยในตอนพลบค่ำ และสวนผลไม้ทุกชนิดที่ขึ้นชื่อของไทย เช่น เงาะ ทุเรียน สละ เป็นต้น
นอกจากการลงเล่นน้ำบริเวณชายหาดแล้ว หาดแม่พิมพ์ยังเป็นแหล่งรวมของกิจกรรมกีฬาทางน้ำ การดำน้ำชมปะการัง การตกปลาและการล่องเรือชมบริเวณเกาะต่างๆ ซึ่งอยู่ใกล้เคียง อีกส่วนหนึ่งด้วย
 
 
เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ระยอง
บรรยากาศส่วนตัว ห้องพักติดทะเล ไม่มีถนนกั้น
 
ขอต้อนรับสู่ The Princess Beach Resort & Spa เดอะปรินซ์เซสส์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา มีบริเวณพื้นที่ 20 ไร่เศษอยู่ติดชายหาดส่วนตัวเกือบ 300 เมตร ที่หาดแม่พิมพ์ อำเภอแกลง จังหวัดระยอง ซึ่งมาถึงได้ด้วยถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ชั้นหนึ่งจากทุกเส้นทาง ของไทย ที่นี่เป็นหาดเดียวที่ท่านจะได้เห็นทั้งพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกในทะเล หาดแม่พิมพ์ เป็นหาดทรายที่ดีที่สุดของภาคตะวันออกของไทย เป็นหาดทรายที่มีชื่อเสียงในด้านทราย ที่นุ่มขาวและสะอาด และมีบรรยากาศอันแสนสดชื่นที่เต็มไปด้วยโอโซน สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน ที่แท้จริง ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นน้ำทะเล หรือผู้ที่ต้องการกิจกรรมกลางแจ้งทุกประเภท
 
ขับรถเพียงสองชั่วโมง จากสนามบินสุวรรณภูมิ สู่ความเงียบสงบซึ่งเราได้จัดเตรียมไว้เพื่อความสบาย และผ่อนคลายที่สุดของคุณ ห่างไกลจากความเร่งรีบและความวุ่นวายในเมืองใหญ่ทั้งปวง
 
เดอะปรินซ์เซสส์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ระยอง มอบบรรยากาศที่มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ผู้คนไม่พลุกพล่าน มีความเป็นส่วนตัวสุดๆ มีจุดเด่นตรงที่สามารถเดินลงหาดได้โดยไม่มีถนนกั้นเหมือนที่อื่น เหมาะแก่การพักผ่อนทิ้งความเหนื่อยล้าและงานกองโต
พักผ่อนกับบรรยากาศร่มรื่น หาดส่วนตัว ชายหาดที่เงียบสงบ ปลอดภัย หน้าหาดทรายกว้าง มีความลาดเอียงน้อย ทรายละเอียด เหมาะสำหรับเด็กๆ และทุกคนในครอบครัว เพราะเป็นชายหาดส่วนตัว จึงไม่ต้องห่วงเรื่องเศษขยะ หรือบุคคลภายนอกห้องพักติดทะเล ไม่มีถนนกั้น
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ระยอง
 
เดอะปรินซ์เซสส์บีชรีสอร์ท ประกอบด้วยห้องพักปลอดบุหรี่ทุกห้อง ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลในมุมกว้าง ห้องพักกว่า 63 ห้อง รวมทั้งห้องสวีท 17 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครัน
 
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก : เคเบิลทีวี ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องไดร์ผม มินิบาร์และตู้เย็น ทีวีที่มีช่องสัญญาณดาวเทียม โทรศัพท์ภายใน เครื่องปรับอากาศ และอื่นๆ
 
O   ห้องพักเดอะ ปรินซ์เซสส์ซูพีเรียร์
    ห้องพักเดอะ ปรินซ์เซสส์ซูพีเรียร์ เป็นห้องพักชีวิวทุกห้อง เป็นตึก 3 ชั้นมีลิฟท์ให้บริการ เพื่อความสะดวกของลูกค้ามีบริการทั้งสิ้น 42 ห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง พร้อมบริการโทรทัศน์ และ ช่องสถานีดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ ไดร์เป่าผม และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
     
O   ห้องพักเดอะ ปรินซ์เซสส์ดีลักซ์
    ห้องพักเดอะ ปรินซ์เซสส์ดีลักซ์ เป็นห้องพักการ์เด้นวิว ห้องพักสวยหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพร้อมบริการโทรทัศน์ และ ช่องสถานีดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ ไดร์เป่าผม และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
     
O   ห้องพักเดอะ ปรินซ์เซสส์สวีท
    ห้องพักเดอะ ปรินซ์เซสส์สวีท เป็นห้องพักอันโอ่โถงนั้น มี 5 แบบให้เลือก ประกอบด้วย เดอะปรินซ์เซสส์จูเนียร์สวีท เดอะปรินซ์เซสส์สตูดิโอสวีท เดอะปรินซ์เซสส์สวีทแบบห้องเปิดถึงกัน บ้านหลังเป็นบ้านเหมาะแก่ครอบครัวใหญ่ ห้องพักทุกห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพร้อมบริการโทรทัศน์ และ ช่องสถานีดาวเทียม ตู้เย็น มินิบาร์ ไดร์เป่าผม และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ
     
    Suite Room : มี 5 แบบ ให้เลือกตามความต้องการ ดังนี้
    เดอะ ปรินซ์เซสส์จูเนียร์สวีท (The Princess Junior Suite)
    เดอะ ปรินซ์เซสส์สตูดิโอสวีท (The Princess Studio Suites)
    เดอะ ปรินซ์เซสส์เอ็กเซกคิวทีฟสวีท (The Princess Executive Suites)
    เดอะ ปรินซ์เซสส์สวีทแบบห้องเปิดถึงกัน (The Princess Suite Connecting Seaside Rooms)
    บ้านหลัง เป็นบ้านเหมาะแก่ครอบครัวใหญ่ (The Princess Family Suites)
     
          
O   Superior Room ห้องละ 1,950-2,250 บาท
O   Deluxe Room ห้องละ 2,550-2,950 บาท
O   Junior Suite Room ห้องละ 2,850-3,350 บาท
O   Studio Suites Room ห้องละ 3,750-4,350 บาท
O   Executive Suites Room ห้องละ 4,950-5,750 บาท
O   Suite Connecting Seaside ห้องละ 6,550-7,550 บาท
O   Family Suites 4 Bedrooms หลังละ 15,000-16,000 บาท
              
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - โทรทัศน์พร้อมสัญญาณดาวเทียม
- ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- ไดร์เป่าผม - ฯลฯ
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ระยอง ได้โดยตรง
 
 
เดอะ ปรินซ์เซสส์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา มีบรรยากาศสบายๆ  ริมชายหาดทรายขาวสุดสวยส่วนตัวยาว 300 เมตร นอกเหนือจากบริการเพื่อการพักผ่อนตามปกติแล้ว เรายังมีบริการหลากหลายให้คุณประทับใจมิรู้ลืมที่ท่าน จะต้องหวนคืนกลับมาอีก เช่น บริการเพื่อจัดประชุมสัมมนาทุกชนิด บริการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์งานเลี้ยงส่วนตัว ต่างๆ บริการจัดงานแต่งงานครบวงจร บริการเพื่อกิจกรรมการพัฒนาบุคลากร เช่น การฝึกเพื่อจัดตั้งทีมงาน (Team Buildings)  การแข่งขันการเดินไกล (Walk Rallies) การแข่งจักรยาน ฯลฯ บริการเพื่อกิจกรรมการประชุมทางการศึกษา และการเรียนการสอนทุกชนิด บริการเพื่อการท่องเที่ยวในพื้นที่ทั้งทางบกทางทะเลบริการฝึกเพื่อกิจกรรมกีฬาทางทะเล และการฝึกว่ายน้ำ ดำน้ำ เป็นต้น
 
อาหารที่ เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ท
ที่เดอะ ปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ทฯ เรามีอาหารที่หลากหลายเพื่อคุณทั้งอาหารไทย ฝรั่ง จีน และด้วยการเสริฟ อาหารที่บริเวณสนามริมชายหาดในยามเย็นที่พระอาทิตย์กำลังลับขอบฟ้า จะเป็นบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติค ที่คุณจะไม่วันลืม
 
สระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ท ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่รูปหัวใจอยู่ริมชายหาดอันแสนสวย
 
ห้องออกกำลังกาย
ห้องออกกำลังกาย ที่เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ท มีห้องออกกำลังกายสำหรับท่านที่รักสุขภาพและรักการออกกำลังกาย
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ทแอนด์สปา
   ห้องอาหาร
   ห้องประชุมสัมมนา
   สระว่ายน้ำรูปหัวใจ
   ฟิตเนสเซ็นเตอร์
   ลานสนามหญ้า ลานกิจกรรม
   กิจกรรมชายหาด : กีฬาชายหาด
   บริการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานเลี้ยงส่วนตัว ต่างๆ
   บริการจัดงานแต่งงาน ครบวงจร
   บริการเพื่อกิจกรรมการพัฒนาบุคลากร
   บริการเพื่อการท่องเที่ยว ในพื้นที่ ทั้งทางบก ทางทะเล
   บริการฝึกเพื่อกิจกรรมกีฬาทางทะเล และการฝึกว่ายน้ำ ดำน้ำ เป็นต้น
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
เดอะปรินซ์เซสส์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ระยอง : The Princess Beach Resort and Spa
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดีมาก  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   3 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   2 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   120 ท่าน
 
การจัดประชุมสัมมนา ที่เดอะปรินซ์เซสส์บีชรีสอร์ท มีบริเวณพื้นที่กว้างใหญ่ที่สามารถจัดกิจกรรมได้หลายประเภท และมีห้องประชุมขนาดต่างๆ ไว้บริการรองรับความต้องการของคุณ
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพักและห้องสัมมนา ของ เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ระยอง ประกอบด้วยห้องพักในรูปแบบต่างๆที่มีความสะดวกสบาย เป็นจำนวน 60 กว่าห้อง ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆอยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ระยอง ก็มีห้องประชุมสัมมนาพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยได้มาตรฐานและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จำนวน 3 ห้อง โดยห้องประชุมเล็กจุได้ 50 ท่าน และห้องประชุมใหญ่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ประมาณ 400 ท่าน จึงมีความสามารถในการรองรับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และการจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม การจัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม และกิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ระยอง หากมาจากสวนสน วังแก้ว จะตั้งอยู่บริเวณโค้งถนนก่อนเข้าถนนเลียบชายหาดแหลมแมพิมพ์ จึงทำให้โรงแรมมีทำเลที่ตั้งอยู่ริมชายหาดแหลมแม่พิมพ์ มีพื้นที่กว้างขวาง ด้านหน้าเป็นห้องอาหาร ตรงเข้าไปเป็นอาคารโรงแรมและชายหาดอยู่บริเวณด้านหลัง เดอะปรินซ์เซสส์บีช รีสอร์ทแอนด์สปา มีบริเวณพื้นที่ 20 ไร่เศษ อยู่ติดชายหาดส่วนตัวเกือบ 300 เมตร ที่หาดแม่พิมพ์ มีบริเวณกว้างขวางสำหรับจัดกิจกรรมต่างๆ เช่น การพัฒนาบุคลากร การฝึกเพื่อจัดตั้งทีมงาน (Team Building) การแข่งขันการเดินไกล (Walk Rallies) การแข่งจักรยาน จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ งานเลี้ยงส่วนตัวต่างๆ บริการงานจัดงานแต่งงานครบวงจร ฯลฯ
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่  ระยอง 876

 
โรงแรมรีสอร์ทระยอง