google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Tamnanpar Resort and Restaurant : ตำนานป่ารีสอร์ท ระยอง
dot dot
Tamnanpar Resort and Restaurant : ตำนานป่ารีสอร์ท ระยอง

Rayong Resort & Restaurant, Thailand

 
     " ตำนานป่ารีสอร์ท ระยอง : Tamnanpar Resort and Restaurant "    
   
Thai/ไทย     :     English
 
  ตำนานป่ารีสอร์ท ระยอง   ตำนานป่ารีสอร์ท ระยอง : Tamnanpar Resort & Restaurant
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานระยอง  : โรงแรม รีสอร์ท
 
167/6 หมู่ 7 ถนนสุขุมวิท กิโลเมตรที่ 236 ซอยวัดในไร่
ตำบลบ้านเพ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21160
  โทรศัพท์
038-928222
   
    08-15782655    
  โทรสาร
038-928234
   
       
         
  ร้านอาหาร
038-652884
   
   
038-652879
   
   
08-16595405
   
       
         
  Email
tamnanpar_resort@hotmail.com
     
  Line Line ID : tamnanpar.resort
         
  Website www.tamnanpar-rayong.com
    www.ตํานานป่า.com    
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก  60 ห้อง
อัตราค่าบริการ  2,500 - 8,000 บาท
                          
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่ระยอง
การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ระยองนั้น สามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง มีทั้งเส้นทางถนนสุขุมวิท บางนา-ตราด ผ่านชลบุรี บางแสน ศรีราชา พัทยา และมุ่งสู่ระยอง หรือใช้ทางด่วนบูรพาวิถี บางนา-ชลบุรี ลงที่ชลบุรีแต่ไม่ต้องเข้าเมือง ให้วิ่งเส้นบายพาสชลบุรี แยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนถนนมอเตอร์เวย์ ซึ่งก็ยังสามารถเดินทางสู่ระยองได้ถึง 2 เส้นทางด้วยกัน คือ เส้นทางแรก กรุงเทพฯ-ชลบุรี โดยลงจากมอเตอร์เวย์ ใช้เส้นทางบายพาสชลบุรีแยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนอีกเส้นทางหนึ่งคือ วิ่งไปลงที่ทางแยกซ้ายบ้านบึง วิ่งผ่านบ้านบึง หนองใหญ่ วังจันทร์ จนถึงอำเภอแกลงให้เลี้ยวขวาไประยอง โดยเส้นทางนี้ไม่ผ่านเมืองระยองแต่เหมือนเป็นการวิ่งไปด้านหลังแล้วย้อนกลับเข้าสู่ระยอง
สำหรับเส้นทางของแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมในพื้นที่ต่างๆของระยองจะเป็นเส้นทางดังนี้ กรณีเดินทางผ่านเมืองระยอง จะเป็นการเดินทางดังนี้ บ้านฉาง-ระยอง-หาดแสงจันทร์-หาดแม่รำพึง-แหลมหญ้า-บ้านเพ-สวนสน-หาดดวงตะวัน-วังแก้ว-แหลมแม่พิมพ์-อ่าวไข่-แกลง หรือกรณีเดินทางเข้าจากทางด้านอำเภอแกลงจะเป็นดังนี้ แกลง-อ่าวไข่-แหลมแม่พิมพ์-วังแก้ว-หาดดวงตะวัน-สวนสน-บ้านเพ-แหลมหญ้า-หาดแม่รำพึง-หาดแสงจันทร์-ระยอง-บ้านฉาง ซึ่งโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆจะตั้งเรียงรายตามเส้นทางซึ่งอาจะมีพื้นที่ที่คาบเกี่ยวกันระหว่างรอยต่อของชายหาดต่างๆ โดยให้นักท่องเที่ยวสังเกตุลำดับของเส้นทางในแต่ละหาด เป็นจุดหลักของเส้นทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักของระยองที่ตั้งอยู่ตามชายหาดต่างๆ นับเป็นจุดเริ่มต้น ของการเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักต่างๆจังหวัดระยอง
 
 
ตำนานป่า อุทยานอาหารชีวิต ที่เกิดจากแรงบันดาลใจของผู้ชายคนหนึ่ง ได้บรรจงสร้างสรรค์ธรรมชาติ เพื่อถ่ายทอดสู่ เพื่อนพ้อง และแขกที่มาเยี่ยมเยือน ในบรรยากาศของป่าดิบชื้นในระบบนิเวศน์เชิงอนุรักษ์ คงความร่มรื่น ร่มเย็น อุดมไปด้วยไม้ป่านานาพันธุ์ ที่คุณจะสัมผัสได้ ถึงความผ่อนคลาย ใต้ร่มเงาของธรรมชาติอันงดงาม ด้วยสไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สไตล์ธรรมชาติ พร้อมด้วยลำธาร น้ำตก ต้นไม้นานาชนิด ให้ความรู้สึกสดชื่น สงบ เป็นส่วนตัว บริการทีเป็นกันเอง เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง พร้อมทั้งอาหารเลิศรสที่พร้อมให้บริการแด่ทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารจีน อาหารยุโรป รวมทั้งอาหารทะเลสดใหม่ หรือจะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพที่สด สะอาด เรามีเพียบพร้อมให้บริการแด่ทุกท่าน ทั้งนี้เรามีบริการห้องพักสไตล์รีสอร์ทสุดหรู ห้องสัมมนา จัดเลี้ยง สำหรับหมู่คณะ ห้องคาราโอเกะ พร้อมด้วยกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย อาทิเช่น สวนน้ำสไลเดอร์ตำนานป่า สวนสนุกกลางน้ำขนาดใหญ่ที่สุดในจังหวัดระยอง เรือหงส์ เรือพาย  และปั่นจักรยานชมวิวไว้ให้บริการบนเนื้อที่กว่า   300 ไร่  ที่นี่ที่เดียวครบทุกความต้องการสำหรับทุกท่าน
 
ตำนานป่า...สถานที่แห่งการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติครบวงจร ทั้งร้านอาหาร ที่พัก สวนน้ำขนาดใหญ่ และห้องสัมมนาจัดเลี้ยงบนเนื้อที่กว่า 300 ไร่  ระยะทางเพียง 20 กิโลเมตรจากตัวเมืองระยอง ที่เดียวที่จะเติมเต็มช่วงเวลาพิเศษของคุณ ไม่ว่าจะมาเป็นคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือหมู่คณะ เราพร้อมรับการมาเยือนด้วยบรรยากาศอันร่มรื่นและผ่อนคลาย การต้อนรับและการบริการที่แสนอบอุ่นเป็นกันเองจากพนักงานของเรา...
 
ตำนานป่า รีสอร์ท ห้องพักสวย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ แมกไม้ เสียงน้ำตกนกร้อง เปิดบริการให้เข้าพักในราคาพิเศษพร้อมบริการที่อบอุ่นประทับใจ ร้านอาหารและรีสอร์ท ที่ Amazing Thailand ในระยอง ร้านอาหารและรีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติที่จะเปลี่ยนมิติความรู้สึกใหม่ ผ่านความรู้สึกสงบ เป็นส่วนตัว อบอุ่นด้วยกลิ่นไอธรรมชาติ ที่โอบล้อมตัวคุณด้วยความสมบูรณ์จากแมกไม้นานาพันธุ์ ท่ามกลางเสียงน้ำตกที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในวันพักผ่อน ชิวๆ
 
จากแนวคิดในการตกแต่งร้านอาหารสไตล์ธรรมชาติ มาสู่การออกแบบห้องพัก ห้องสัมมนาสุดคลาสสิก เน้นการใช้ไม้และวัสดุจากธรรมชาติในการตกแต่งทุกส่วนของห้องเพื่อให้ได้สัมผัสที่อบอุ่น  เหมาะกับการพักผ่อน  เสริมความลงตัวให้บรรยากาศโดยรอบด้วยสวนสวยเขียวชอุ่ม น้ำตกและลำธาร ให้คุณรู้สึกถึงความเงียบสงบ ผ่อนคลาย ที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับธรรมชาติ สะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครัน สนุกเพลิดเพลินไปกับสวนน้ำสไลเดอร์  เรือพาย เรือปั่น และจักรยาน ทั้งหมดนี้เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริงของคุณ
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณ. ตำนานป่ารีสอร์ท ระยอง
 
ตำนานป่ารีสอร์ท ระยอง รีสอร์ท สไตล์ธรรมชาติ อบอุ่นด้วยกลิ่นอายธรรมชาติ สงบ.บรรยากาศเป็นส่วนตัว โอบล้อมด้วย เสียงน้ำตก นกร้อง สัมผัสความเขียวขจีของพรรณไม้นานา พร้อมบริการที่อบอุ่น ด้วยบรรยากาศครอบครัวที่คุณสัมผัสได้ สำหรับท่านที่ชอบชีวิตธรรมชาติ เรียบง่าย มีความหมายในวันพักผ่อนของคุณและครอบครัว พร้อมเปิดให้บริการเข้าพักในราคาพิเศษ
 
สำหรับท่านที่ชอบชีวิตธรรมชาติเรียบง่าย มีความหมายในวันพักผ่อน ด้วยห้องพักสวยมีเอกลักษณ์ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ แมกไม้นานาพันธุ์ อากาศบริสุทธิ์ สดชื่น เรามีบริการห้องพักสไตล์รีสอร์ทสุดหรู ทั้งหมด 4 แบบ คือ ห้องดีลักซ์ คิง 18 ห้อง สุพีเรียร์ ทวิน 32 ห้อง บ้านลอยน้ำ 1 ห้อง บ้านริมน้ำ 2 ห้อง พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้เข้าพัก ฟรี!!! อาหารเช้า สวนน้ำสไลเดอร์ตำนานป่า สวนสนุกกลางน้ำ เรือหงส์ เรือพาย ปั่นจักรยานและ Wifi เปิดให้บริการเข้าพักในราคาพิเศษ พร้อมบริการที่อบอุ่นประทับใจให้กับทุก ๆ ท่าน
 
O   ห้องดีลักซ์ คิง : จำนวน 18 ห้อง
    ได้จัดเตรียมห้องพักแบบดีลักซ์ คิงที่สะอาด สะดวกสบายไว้ให้บริการนักท่องเที่ยว ลักษณะห้องเป็นแบบเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ ด้วยขนาดห้อง 45 ตารางเมตร ในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้อย่างสวยงาม น่าพักผ่อน ด้านนอกมีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งพักผ่อนขนาดใหญ่ มีความเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น กาต้มน้ำร้อน ไดร์เป่าผม สัญญาณอินเตอร์เน็ต ห้องน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห้งอย่างลงตัว
     
O   ห้องสุพีเรียร์ ทวิน : จำนวน 32 ห้อง
    ได้จัดเตรียมห้องพักแบบสุพีเรียร์ ทวิน ที่สะอาด สะดวกสบายไว้ให้บริการนักท่องเที่ยว ลักษณะห้องเป็นแบบเตียงคู่ด้วยขนาดห้อง 42 ตารางเมตร ในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้อย่างสวยงาม ด้านนอกมีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งพักผ่อนขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น กาต้มน้ำร้อน ไดร์เป่าผม สัญญาณอินเตอร์เน็ต ห้องน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห้งอย่างลงตัว
     
O   บ้านลอยน้ำ : จำนวน 1 ห้อง
    ลักษณะและจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือเป็นบ้านที่ลอยอยู่บนน้ำ มีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์อย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น กาต้มน้ำร้อน ไดร์เป่าผม สัญญาณอินเตอร์เน็ต ห้องน้ำแยกเป็นส่วนเปียกส่วนแห้ง และมีระเบียงด้านข้างไว้ชมวิวทิวทัศน์ ดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็น เหมาะสำหรับเป็นห้องฮันนี่มูน สวีท สำหรับหนุ่มสาว ผู้บริหาร หรือครอบครัว เพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงไว้คอยให้บริการแด่แขกที่เข้าพักทุกท่าน
     
O   บ้านริมน้ำ : จำนวน 2 ห้อง
    ลักษณะห้องขนาดใหญ่ ประกอบด้วยเตียงขนาดใหญ่ เฟอร์นิเจอร์ไม้ถูกจัดวางอย่างลงตัว ด้านนอกมีระเบียงส่วนตัวริมน้ำสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อย่างใกล้ชิด และที่น่าสนใจอีกประการคือห้องน้ำขนาดใหญ่แยกเป็นสัดส่วนอย่างพิถีพิถัน มีการออกแบบอย่างสวยงาม มีน้ำตกส่วนตัวที่จัดตกแต่งอย่างสวยงาม พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น กาต้มน้ำร้อน ไดร์เป่าผม สัญญาณอินเตอร์เน็ตไว้คอยให้บริการแด่แขกที่เข้าพักทุกท่าน
          
O   Superior Twin Room อัตราค่าบริการ 2,500-4,000 บาท
O   Deluxe King Room อัตราค่าบริการ 2,700-4,500 บาท
O   Lake View Suite อัตราค่าบริการ 6,000-8,000 บาท
O   Floating Cottage อัตราค่าบริการ 8,000 บาท
             
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ - โทรทัศน์ LCD
- โทรศัพท์ - ตู้เย็น พร้อมมินิบาร์
- ชากาแฟ กระติกน้ำร้อน - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- ตู้เซฟนิรภัย - ตู้เสื้อผ้า
- ไดร์เป่าผม - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ตำนานป่ารีสอร์ท ระยอง ได้โดยตรง
 
 
ที่ตำนานป่า คุณสามารถแวะดื่มกาแฟสดหอมกรุ่น เยี่ยมร้านของฝาก ของที่ระลึก เลือกซื้อผลิตภัณฑ์แปรรูปปลาหมึกหลากหลายชนิด มั่นใจในคุณภาพ กับผลิตภัณฑ์ Otop ระดับห้าดาว ของเมืองระยอง อีกทั้งของขวัญ ของฝาก ถ่ายทอดความประทับใจไม่รู้ลืม
 
ร้านอาหาร ตำนานป่า
นับตั้งแต่ปี 2542 เป็นต้นมา ร้านอาหารตำนานป่า ได้เปิดให้บริการแก่ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้สัมผัสถึงประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหาร ที่นอกเหนือจากความอร่อยของอาหารที่เชฟบรรจงสรรค์สร้างแล้ว  ยังมีบรรยากาศสุดร่มรื่น ของแมกไม้นานาพันธ์ เสียงน้ำตก นกร้อง ล้อมรอบทั่วบริเวณ ที่ช่วยส่งเสริมให้การรับประทานอาหารมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น  ด้วยสไตล์เอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งด้านการออกแบบตกแต่งแนวป่าฝนธรรมชาติ และความพิถีพิถันในการปรุงอาหาร ตลอดจนการใส่ใจในการบริการลูกค้า ทำให้ร้านอาหารตำนานป่า เป็นร้านอาหารโดดเด่นหนึ่งเดียวในจังหวัดระยองและภาคตะวันออก
 
ห้องอาหารตำนานป่า ถ้าระยองเป็นหนึ่งในแผนการเดินทางของคุณ ทุกครั้งที่คุณวางแผนสำหรับวันหยุดสร้างความประทับใจสำหรับวันพิเศษ "ตำนานป่า" ร้านอาหารบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมต้อนรับคุณและครอบครัวด้วยเมนูหลากหลาย เพลิดเพลินกับเสียงน้ำตก นกร้อง คลอเสียงน้ำไหลกระทบแก่งหิน แวะมาที่เดียว "ตำนานป่า" ที่เดียว คุณจะได้มากกว่าที่คิด "ตำนานป่า" มีหลากหลายเมนูอร่อย เมนูสุขภาพ ที่คุณต้องชิม และต้องลอง ปลาหมึกแดดเดียว/ยำปลาข้าวสาร/ไส้กรอกปลาปลอดสารลวกจิ้ม/หอยจ๊อ/ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว/เอ็นหอยผัดฉ่า/นกกระจอกเทศ/กวางผัดพริกไทดำ/กุ้งลายตัวโตๆ/ปูไข่สดๆนึ่ง/ผัดผงกะหรี่ และอื่นๆอีกมากมาย บริการด้วยหลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพ ให้คุณได้ลิ้มลองความอร่อย สด สะอาด ที่ปรุงด้วยใจของพ่อครัวฝีมือดีพร้อมดื่มด่ำในบรรยากาศท่ามกลางสวนป่า รายล้อมด้วยธารน้ำใส ภายใต้ร่มเงาธรรมชาติ
 
เนเจอรัลสปา บริการนวดแผนไทย นวดเท้าเพื่อสุขภาพ ประคบ/อบสมุนไพร นวดน้ำมันสมุนไพรไทย ขัดตัวพอกผิวด้วยสมุนไพรสด นวดปรับสมดุลโครงสร้างร่างกาย เพื่อบรรเทาอาการปวด ตามแบบฉบับไทยแท้ เพื่ออนุรักษ์สืบสานภูมิปัญญาไทย เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30-20.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จอง / นัดเวลา ครูเล็ก : 08-68160891 : 08-16870345
 
สวนน้ำสไลเดอร์
สนุกเพลิดเพลิน....กับสวนน้ำสไลเดอร์ตำนานป่า  ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่น ธรรมชาติโอบล้อมสบายๆ เสมือนได้เที่ยวน้ำตก และทะเลสาบ แต่เก๋ไก๋ ไม่ซ้ำใคร ด้วยสไลเดอร์ภูเขาจำลอง พร้อมเจ้าหน้าที่สระที่คอยดูแลตลอดเวลาให้คุณและครอบครัวได้เติมความสดชื่นให้ชีวิตใกล้ชิดและอบอุ่นยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีบริการอาหาร เครื่องดื่ม และจำหน่ายชุดว่ายน้ำ อุปกรณ์สำหรับเล่นน้ำ เพื่อความสะดวกสบายทุกครั้งที่คุณได้มาเยือน
 
น้ำตกจำลอง : น้ำตกเก้าชั้น ตำนานป่า ร่วมเฉลิมฉลองในวาระที่ "พ่อแห่งแผ่นดิน" มีพระชนมายุครบ 6 รอบ ได้นำต้นพญาสัตบรรณขนาดใหญ่ บรรจงปลูกล้อมโอบรอบน้ำตกเก้าชั้น ที่ที่สายน้ำตกนับรวมกันได้ 72 สายแล้วแยกสายไหลรวมลงเบื้องล่างสู่แผ่นน้ำ สู่แผ่นดิน อันนำความร่มเย็น ผาสุก สงบมาสู่ปวงชนชาวไทย น้ำตกผาสวรรค์ น้ำตกรากไม้ น้ำตกธารชุมแสง น้ำตกพาเจริญ น้ำตกสายฝน น้ำตกธารเสม็ด น้ำตกผากล้วยไม้ น้ำตกวังมัจฉา ฯลฯ
 
ตำนานป่ารีสอร์ทระยอง ยังมีสวนน้ำ Water Park ที่มีเครื่องเล่นมากมาย เช่น จักรยานน้ำ สไลด์เดอร์ ปีนเขา โดยที่ผู้เข้าพักที่รีสอร์ทสามารถใช้บริการได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่หากกรณีเป็นนักท่องเที่ยวจากภายนอกเข้าไปท่องเที่ยวและใช้บริการสวนนน้ำจะเสียค่าบริการ โดย ผู้ใหญ่คิดค่าบริการ 200 บาท และสำหรับเด็กคิดค่าบริการ 100 บาท
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ตำนานป่ารีสอร์ท ระยอง
   ห้องอาหารตำนานป่า
   ห้องประชุมสัมมนา
   Water Park สวนน้ำตำนานป่า
   สระว่ายน้ำ สวนน้ำ
   จักรยาน
   จักรยานน้ำ
   สปา : เนเจอรัลสปา
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   น้ำตกจำลอง
   ลานกิจกรรม
   VIP คาราโอเกะ
   ตู้เซฟนิรภัย
   ร้านจำหน่ายของฝาก ของที่ระลึก
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองระยอง
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Tamnanpar Resort and Restaurant : ตำนานป่ารีสอร์ท ระยอง
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   ดี  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   ดี  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   3 ห้อง
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   3 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   500 ท่าน
 
ห้องประชุมสัมมนา
ห้องม่านไม้ โอบล้อมด้วยบรรยากาศแห่งความรัก ความฝัน งานพิธี งานฉลองความสำเร็จ งานครบรอบวันเกิด ครบรอบวันแต่งงาน บันทึกความประทับใจมิรู้ลืม ท่ามกลางธรรมชาติ แมกไม้สายน้ำไหลเย็นสบายตลอดงาน ที่เราพร้อมรังสรรค์ให้คุณ

ห้องไม้เก่า บรรยากาศสบายๆ ดนตรีเพราะ ๆ สำหรับงานสังสรรค์ของหมู่คณะ ที่เราเตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม

ห้องอินเดียน่าโจนส์ รายล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติ พร้อมฟังเสียงน้ำตกนกร้องสามารถจัดกิจกรรมได้หลากหลายรูปแบบตามที่คุณต้องการ
 
ในส่วนความพร้อมทางด้านห้องพักและห้องสัมมนา ของ ตำนานป่ารีสอร์ท ระยอง นั้น ประกอบด้วยห้องพักในรูปแบบต่างๆที่มีความสะดวกสบาย เป็นจำนวน 60 ห้อง ซึ่งสามารถรองรับคณะลูกค้าครอบครัว ลูกค้ากลุ่มย่อย กลุ่มใหญ่ ที่มาท่องเที่ยวและจัดกิจกรรมต่างๆ ได้อยู่แล้ว ในส่วนของห้องประชุมสัมมนา นั้น ตำนานป่ารีสอร์ท ระยอง ก็มีห้องประชุมสัมมนาจำนวน 3 ห้อง โดยเป็นห้องประชุมสัมมนาที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์การประชุมสัมมนาที่ทันสมัยได้มาตรฐาน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยสามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาได้ถึง 500 ท่าน จึงมีความสามารถในการรองรับการจัดประชุมสัมมนาเชิงวิชาการและการจัดกิจกรรมละลายพฤติกรรม จัดกิจกรรมแบ่งกลุ่ม กิจกรรมWorkshop ซึ่งมีความความจำเป็น โดยถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ และเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดทิศทางหัวข้อ แนวทางการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามเป้าหมาย
 
คุณชัยรัตน์ ไตรรัตนจรัสพร เจ้าของรีสอร์ทและร้านอาหารตำนานป่า ละนายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดระยอง ซึ่งแต่เดิมนั้นต้องการเพียงการสร้างบ้านพักท่ามกลางบรรยากาศที่มีสวนหย่อมตกแต่งขนาดเล็กๆเท่านั้น แต่เมื่อได้สัมผัสกับความสวยงามและเขียวขจีของต้นไม้ป่าไม้ จึงได้เริ่มลงมือทำแบบจริงๆจังๆ จนกระทั่งขยายกิจการใหญ่โตมาจนถึงปัจจุบัน ตำนานป่านรีสอร์ทระยอง เริ่มต้นจากร้านอาหาร และต่อยอดสู่ สวนน้ำ ห้องพัก ห้องประชุมสัมมนาซึ่งสามารถรองรับผู้เข้าร่วมสัมมนาได้มากถึง 500 กว่าท่าน นอกจากนั้น ด้วยอาณาบริเวณพื้นที่ที่มีขาดกว้างขวาง นับเป็นอาณาจักรตำนานป่าเลยก็ว่าได้ นอกจากสวนน้ำ น้ำตก ทะเลสาบแล้ว ตำนานป่ายังมีพื้นที่อาณาบริเวณที่เป็นสนามหญ้าและสวนหย่อม ที่เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่อย่างได้อย่างเหลือเฟือ ซึ่งทีมงานวิทยากรและทีมงานจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่สบายใจหายห่วงได้ หากตั้งใจมาจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ ณ. ที่แห่งนี้ เพียงแต่ว่า กลุ่มผู้เข้าร่วมกิจกรรมวอล์คแรลลี่นั้น ถึงกายจะอยู่ในห้องประชุม แต่ใจจะไปอยู่ในสวนน้ำซะแล้วหรือเปล่า ก็มันอดใจไม่ไหวจริงๆ
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่  ระยอง 981

 
โรงแรมรีสอร์ทระยอง