dot dot
Ndol Streamside Thai Villas Resort : ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า รีสอร์ท

Saraburi Resort, Thailand

 
  " ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า รีสอร์ท สระบุรี : Ndol Streamside Thai Villas Resort "  
   
Thai/ไทย   English
 
  ณดลสตรีมไซด์ไทยวิลล่า รีสอร์ท  
Ndol Streamside Thai Villas Resort : ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า รีสอร์ท
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
 
16 ถนนสุขุมวิท 21 คลองเตยเหนือ
เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
 
  โทรศัพท์
02-2583683
 
   
08-43418484
 
  โทรสาร
02-2603918
 
       
         
         
  สำนักงานโครงการ : โรงแรม รีสอร์ท
  191 หมู่ 1 ตำบลมวกเหล็ก
อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี 18180
   
  โทรศัพท์ 036-342455-7    
   
08-43418484
   
  โทรสาร 036-342458    
       
         
  Email  sales2@ndolvillas.com
    reservation@ndolvillas.com
         
  Website www.ndolvillas.com    
  Facebook www.facebook.com/ndolvillas
  Etc.,
GPS : 14°41'14.9"N : 101°12'02.4"E
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 15 + 19 หลัง
อัตราค่าบริการ 4,500 - 32,000 บาท
     
วิลล่า 15 หลัง และ ห้องพักอาคารใหม่ 19 ห้อง
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่ สระบุรี
  เส้นทางที่ 1 : กรุงเทพฯ-รังสิต-สระบุรี-มวกเหล็ก
  จังหวัดสระบุรี อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร ตามถนนพหลโยธิน ประมาณ 108 กิโลเมตร โดยการเดินทางนั้น ให้ใช้ถนนเส้น กรุงเทพ-รังสิต-สระบุรี มุ่งตรงสู่ถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
  เส้นทางที่ 2 : กรุงเทพฯ-วงแหวนรอบนอกตะวันออกบางนา บางปะอิน-สระบุรี-มวกเหล็ก
  อีกหนึ่งเส้นทางมุ่งสู่ จังหวัดสระบุรี คือ ใช้ถนนวงแหวนรอบนอก และลงที่สุดทางวงแหวนตะวันออก ที่บางปะอิน วิ่งตรง ตามถนนพหลโยธิน ผ่านอำเภอวังน้อย ของอยุธยา ผ่านอำเภอหนองแค มุ่งตรงเข้าสู่ตัวจังหวัดสระบุรี แต่หาก จะเดินทางสู่ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดนั้น จะต้องชิดขวาขึ้นสะพานก่อนเข้าตัวเมืองสระบุรี วิ่งเข้าสู่ถนนมิตรภาพ ถนนสายหลักที่มุ่งสู่ภาคอิสาน อำเภอมวกเหล็กนั้น ห่างจากตัวเมืองสระบุรี ไปตามถนนมิตรภาพ ประมาณ 39 กิโลเมตร ก็จะถึงแหล่งท่องเที่ยวและโรงแรมรีสอร์ท ที่กระจายตัวอยู่ ตามแหล่งท่องเที่ยวของมวกเหล็ก สระบุรี
 
 
ณดลวิลล่าไทย รีสอร์ท ด้วยระยะเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพฯ ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้ในเขตร้อนเขียวชอุ่มและควบคู่ไปกับสายน้ำที่ไหลรินเบาๆ ในอำเภอมวกเหล็กจังหวัดสระบุรี ความงดงามตามธรรมชาติของอีกมุมของประเทศไทยนี้ ได้ดึงดูดผู้เข้าชมและนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศ ด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของพืชพันธุ์และดอกไม้ รวมทั้งบรรดานกน้อยใหญ่และสัตว์ป่าหลากหลายชนิด ท่ามกลางลำธารน้ำตกที่เย็นสดชื่น
 
ณ ชายฝั่งธารน้ำที่ไหลหลั่งเป็นชั้นสู่น้ำตกเจ็ดสาวน้อย มวกเหล็ก นิยามใหม่แห่งการพักผ่อนได้ก่อกำเนิดขึ้น จากการผสมผสานแห่งเอกลักษณ์การออกแบบและวัฒนธรรมเฉพาะตัว ณดล วิลล่า ผสานความงดงามของศิลปวัฒนธรรมไทย และเอเชียเข้าด้วยกับชีวิตที่สะดวกสบาย ของวิถีชีวิตร่วมสมัย ท่ามกลางธรรมชาติแนบธารน้ำตก ดุจบ้านผักผ่อนอันสงบอบอุ่น ที่สองของคุณเพียงไม่ถึงสองชั่วโมงจากกรุงเทพ
 
ยินดีต้อนรับสู่ ณดล สตรีมไซด์ ไทยวิลล่า ริมธารน้ำตกอันเงียบสงบที่แวดล้อมไปด้วยภูมิทัศน์อันงดงามของสวน พร้อมกับห้องพักหรูหราที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งหมดทั้งมวลก่อรวมกันขึ้นมาเป็น ณดล ซึ่งหมายถึง " สถานที่แห่งแรงบันดาลใจ " ณดล สื่อความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวผ่านทางสถาปัตยกรรมแบบไทยๆผสมผสานกับศิลปะการตกแต่งสไตล์ตะวันออกที่หลากหลาย ได้อย่างลงตัวภายใต้เรือนไทยไม้สักแบบดั้งเดิม ทั้งนี้แขกที่เข้าพักก็จะมีโอกาสได้สัมผัสกับมรดกที่เป็นเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าของไทย และการต้อนรับแบบอบอุ่นที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและมิตรภาพ พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันไว้คอยรองรับ 
 
ณ ดล ตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้เขตเมืองร้อนที่ขึ้นปกคลุม เขียวขจี ร่มรื่นขนานไปกับธารน้ำ ซึ่งอยู่ใน อำเภอ มวกเหล็ก จังหวัดสระบุรี และอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก ขับรถเพียง 1 ชั่วโมงครึ่ง ก็ถึงแล้ว ความงดงามที่ธรรมชาติได้สร้างขึ้นมาให้กับพื้นที่บริเวณนี้เป็นสิ่งดึงดูดใจของนักท่องเที่ยวจากทุกที่ทั่วประเทศรวมไปถึงนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติด้วย ตามชนบทเต็มไปด้วยพันธุ์ไม้ และ ดอกไม้นานาชนิด รวมไปถึง สัตว์ป่า และนกหลากหลายสายพันธุ์ อีกทั้งยังมีลำธารอันแสนสดชื่น และน้ำตกอีกแห่งอีกด้วย
 
แรงบันดาลใจในการสร้าง ณดล วิลล่า เกิดขึ้นมาจากความปรารถนาที่จะอนุรักษ์ ศิลปะ และ วัฒนธรรมอันล้ำค่าของไทยเอาไว้ และเพื่อแบ่งปันสถานที่สุดพิเศษแห่งนี้กับแขกที่มาพักทุกคน ณดล วิลล่า เป็นบ้านเรือนไทยไม้สักโบราณที่นำมาจากทางภาคกลางของประเทศ ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม พื้นที่ใช้สอยได้ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อเก็บรวบรวม ศิลปะในยุคสมัยต่างๆ รวมไปถึงโบราณวัตถุอันล้ำค่าของไทย และ ของชาติตะวันออกเอาไว้ ณดล วิลล่า ได้เชื่อมโยงเอามรดกความงดงามอันล้ำค่าของไทยเข้าไว้กับความสะดวกสบายที่ได้มาตรฐาน บวกกับการบริการที่แสนจะอบอุ่น เพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนที่มองหา ความหรูหรา แหวกแนวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำแบบใคร และแวดล้อมไปธรรมชาติอันงดงามและสมบูรณ์แบบ
 
สัมผัสช่วงเวลาแห่งความรื่นรมย์ จากมนต์เสน่ห์ ธรรมชาติและมุมมองแห่งสุนทรียภาพ ให้ทุกท่านได้รับความเพลิดเพลิน ผ่อนคลายและมีความสุขที่สุด ด้วยการต้อนรับอันอบอุ่น ดุจบ้านที่สอง ท่ามกลางธรรมชาติร่มรื่นแนบธารน้ำตกเพื่อเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่น่าทรงจำของท่าน
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ณดลวิลล่าไทย รีสอร์ท สระบุรี
 
ณดล วิลล่า แวดล้อมไปด้วยภูมิทัศน์อันงดงามของสวน ซึ่งถือเป็นบ้านพัก ที่มีความโดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ณดล วิลล่า ตั้งอยู่ริมธารน้ำตก ในเขตพื้นที่ระหว่าง อำเภอมวกเหล็ก และ น้ำตกเจ็ดสาวน้อย ธรรมชาติที่แสนจะงดงามมีให้เห็นตลอดทั้งปี ซึ่งถือเป็นมนต์เสน่ห์ที่น่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง นอกเหนือจากนั้นยังจะได้สัมผัสกับสวนสวยที่ประกอบไปด้วยสายน้ำ สระบัว กล้วยไม้นานาชนิด รวมไปถึงพันธุ์ไม้เมืองร้อนที่ขึ้นเขียวขจีชุ่มชื่นปกคลุมพื้นที่ เมื่อย่างก้าวเข้ามาถึง ณดล วิลล่า คุณจะได้สัมผัสถึงความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ความวิตกกังวล ความเครียดต่างๆจะถูกแทนที่ด้วยเสียงเพลงที่บรรเลงจากนกนานาชนิด รวมไปถึงเสียงของน้ำไหลเอื่อยๆจากริมธารข้างๆ
 
ณดลวิลล่า มีห้องพักรับรองสุดพิเศษอยู่จำนวน 15 ห้อง แยกออกเป็นโซนๆกระจายออกไปตามส่วนต่างของพื้นที่ เช่นเรียงรายอยู่ท่ามกลางสวนอันร่มรื่น และ ขนานไปกับริมธารน้ำตก ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม และ มีการติดตั้งติดตั้งเครื่องปรับอากาศ มีห้องน้ำในตัวที่ตกแต่งด้วยหินอ่อน พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ และ ฝักบัว ห้องพักทุกห้องมี ทีวีจอแบน, เครื่องเล่นดีวีดี และ มินิบาร์ ด้วยรูปแบบที่พัก 4 รูปแบบ คือ Siam Wing , The Villas , Oriental Wing และ โซนห้องพักใหม่ Creek Wing อีก 19 ห้อง
 
N   Siam Wing
    ห้องสวีทหรูในสไตล์ของเรือนไม้สักไทยโบราณสยาม วิง ( Siam Wing) สะท้อนให้เห็นถึง กลิ่นอายของวิถีชีวิตไทยแบบดั่งเดิมบนเรือนไม้สักไทยโบราญที่ถูกปรับปรุงขึ้นมาใหม่สามหลัง มีพื้นที่ใช้สอย สำหรับนั่งเล่น และ รับประทานอาหารอยู่ที่ห้องโถงด้านล่าง เรือนไทยทุกหลังถูกออกแบบให้เปิดโล่งเพื่อรับลมเย็นๆ และให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก ลูกค้าจะได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่สดชื่น ผ่อนคลาย มีเสียงนกนานชนิดมาขับกล่อมบรรเลงเพลงให้ฟังอย่างไพเราะ
     
D   The Villas
    วิลล่าส่วนตัวริมธารน้ำตกสำหรับคนที่มองหาความพิเศษแบบเป็นส่วนตัว วิลล่าส่วนตัวริมธารน้ำตก 3 หลังนี้จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี วิลล่าทุกหลังได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามสมบูรณ์แบบซ่อนความหรูหราเอาไว้ภายใน ประดับประดาด้วยผ้าไหมไทยผสมผสานกับวัตถุโบราญเก่าแก่ล้ำค่าได้อย่างตัว ล้อมรอบไว้ด้วยลำธารและแมกไม้ที่เขียวขจี วิลล่าจะอยู่แยกออกจากรีสอร์ทออกไปต่างหาก เพิ่มความรู้สึก และ บรรยากาศที่เป็นส่วนตัวแบบสุดๆ
     
O   Oriental Wing
       วิลล่าหรูที่เกิดจากการผสมผสานสถาปัตยกรรมที่หลากหลายของเอเชียเข้าไว้ด้วยกันโอเรียนทัล วิง (Oriental Wing) เป็นเรือนไทยประยุกต์ มีห้องพักทั้งหมด 6 ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว และได้รับการออกแบบตกแต่งเพื่อสะท้อนให้เห็นถึง ประวัติความเป็นมา และวัฒนธรรมที่หลากหลายของชาวเอเชีย
     
L   Creek Wing
    ครีก ดีลักซ์ ห้องพักดีลักซ์แบบ 1 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำส่วนตัว ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารี โคโลเนียล ที่ผสานความสะดวกสบายแบบตะวันตกและเสน่ห์นุ่มนวลแบบเอเชีย ในอาคารครีกวิง 3 ชั้นประกอบไปด้วยห้องพัก 19 ห้อง พร้อมระเบียงส่วนตัว เพื่อชมทัศนียภาพธารน้ำตกทุกห้อง
          
N   Creek Deluxe 1 Bedroom อัตราค่าบริการ 4,500-9,000 บาท
D   Theme Deluxe 1 Bedroom อัตราค่าบริการ 5,500-10,000 บาท
O   Suite 1 Bedroom อัตราค่าบริการ 7,000-15,000 บาท
L   Theme Deluxe 2 Bedroom อัตราค่าบริการ 7,500-19,000 บาท
V   Siam Vila 1 Bedroom อัตราค่าบริการ 10,000-19,000 บาท
I   Exclusive Suite 2 Bedroom อัตราค่าบริการ 9,000-19,000 บาท
L   Villa 1 Bedroom อัตราค่าบริการ 10,000-19,000 บาท
L   Royal Pool Villa 2 Bedroom อัตราค่าบริการ 16,000-32,000 บาท
A   Jacuzzi Villa 2 Bedroom อัตราค่าบริการ 16,000-32,000 บาท
             
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ณดลวิลล่าไทย รีสอร์ท สระบุรี ได้โดยตรง
 
 
แอมเบอร์บาร์ ที่แอมเบอร์บาร์ เรามีเครื่องดื่มหลากหลายชนิดไว้คอยบริการลูกค้าไม่ว่าจะเป็น น้ำผลไม้คั้นสดๆ, เครื่องดื่มค็อกเทล, เครื่องดื่มม็อกเทล, ไวน์, ชา, กาแฟรวมไปถึงขนมขบเคี้ยวต่างๆ นอกจากนั้นยังมีอาหารว่างสูตรพิเศษที่เราทำขึ้นมาเอง, ขนมหวานที่เป็นสูตรเฉพาะของณดล ไอศกรีม และ น้ำผลไม้ปั่น แอมเบอร์ บาร์ ถือว่าเป็นจุดชมวิวที่ คุณสามารถ มองเห็นทิวทัศน์รอบๆที่สวยงามมากที่สุดของ ณดล เลยก็ว่าได้ เพลิดเพลินไปกับเสียงไหลของสายน้ำ บวกกับดนตรีที่ไพเราะจับใจ ที่นี้ถือว่าเป็นมุมผ่อนคลายดีๆอีกมุมหนึ่ง และ มีความสุขไปกับการดื่มเครื่องดื่มต่างๆตลอดทั้งวัน
 
มาลัย วิรันดา มาลัยวิรันดาเป็นห้องรับประทานอาหารที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอยู่ติดกับล็อบบี้ และ สระว่ายน้ำ ความพิเศษที่โดดเด่นก็คือ เป็นระเบียงไทยแบบโบราณที่เปิดโล่งรับลมเย็นตลอดทั้งวัน ตกแต่งด้วย ศิลปวัตถุและวัตถุโบราณ ของสะสม เก่าแก่ล้ำค่า และภาพเขียนไทยโบราณ ให้บริการอาหารตลอดทั้งวัน มีรายการอาหารไทยที่ขึ้นชื่อให้เลือกรับประทานหลายชนิด วัตถุดิบในการประกอบอาหารสดใหม่ทุกวัน เพราะนำมาจาก มวกเหล็ก ซึ่งเป็นแหล่งอาหารที่มีความอุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็น ปลาสดๆจากแม่น้ำ, ใบดอกทานตะวัน หรือองุ่น เพื่อสร้างสรรค์เมนูพิเศษในแต่ละวัน นอกจากนี้เรายังมีอาหารนานาชาติรสเยี่ยมไว้คอยบริการอีกด้วย
 
ซัมเมอร์เลาจน์ ตกแต่งด้วยวัตถุโบราณที่ล้ำค่าของไทยและเอเชีย แวดล้อมไว้ด้วยบรรยากาศที่แสนจะผ่อนคลายของสวนที่ปกคลุมไปด้วยแมกไม้สีเขียวชอุ่มชุมชื่น และยังมีลานกว้างของสระว่ายน้ำอยู่รอบๆ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรีอันไพเราะ เก้าอี้ที่นั่งสบายๆผ่อนคลาย เสียงเปียโน เครื่องดื่มหลากชนิดจากบาร์ รวมไปถึงสายลมที่พัดเอื่อยๆอยู่ตลอดทั้งวัน
 
ระเบียงกลางแจ้งธารดารา ระเบียงธารดาราอยู่ระหว่างสระว่ายน้ำ และ ลำธารถือได้ว่าเป็นมุมพิเศษอีกมุมหนึ่งที่คุณสามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นที่สำหรับนั่งรับประทานอาหารเช้า มื้อเที่ยง ไปจนถึงมื้อค่ำ หรือเป็นที่นั่งจิบเครื่องดื่มยามค่ำคืนภายใต้แสงดาวก็ได้
 
ธาราเทอเรส ธาราเทอเรสมีลักษณะเป็นศาลาร่มรื่นติดกับริมธารน้ำตก ตกแต่งในสไตล์โคโลเนียล ถือว่าเป็นสถานที่ ที่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับเป็นสถานที่จัดงานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น งานเลี้ยงสังสรรค์ งานแต่งงานขนาดเล็ก (รองรับได้ 150 คน) การประชุม กิจกรรมต่างๆ รวมไปถึง การประชุมสัมมนา พร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวก และ อุปกรณ์ต่างๆแบบครบครัน
 
ศาลาสินธุ ศาลาสินธุตั้งอยู่ติดกับริมธารน้ำตก ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น เหมาะสำหรับใช้เป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ, อ่านหนังสือ, นวด นั่งจิบเครื่องดื่ม และรับประทานอาหารเป็นต้น
 
สระว่ายน้ำ และ ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำริมธารน้ำตกสระว่ายน้ำหินอ่อนขนาด 10 เมตร ทอดตัวยาวขนานไปกับธารน้ำตก พร้อมกับลานระเบียงไม้ที่เหมาะสำหรับการนอนอาบแดด หรือ เป็นที่สำหรับดูดาวยามค่ำคืน บรรยากาศรอบๆจะช่วยขับกล่อมให้คุณรื่นรมย์ และ หลับใหลได้เป็นอย่างดี สำหรับห้องฟิตเนสห้องฟิตเนสของเราตั้งอยู่ท่ามกลางสวนหย่อมอยู่ถัดจากสปา เรามีอุปกรณ์ออกกำลังกายประเภทต่างๆไว้คอยบริการลูกค้า
 
ณดลสปา สปา การนวด การทำทรีทเม้นท์ และ การบำบัดด้วยประสาทสัมผัสสปาของเราตั้งอยู่ท่ามกลางตามธรรมชาติที่แสนจะงดงาม และแวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนที่ขึ้นปกคลุมเขียวขจี ไปทั่วบริเวณ เรามีบริการนวดแผนไทย, นวดเท้า, นวดอโรม่า, บริการขัดผิว, อาบน้ำแร่ หรือ น้ำนม และการอบตัวด้วยสมุนไพร เรามีน้ำมันหอมระเหยสำหรับการทำทรีทเม้นท์ซึ่งเป็นสูตรพิเศษของเราเองไว้คอยบริการ ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกกลิ่นได้ตามความพอใจ นี้คือศาสตร์แห่งการผ่อนคลายทั้งกายและใจของชาวตะวันออกอย่างแท้จริง
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ณดลวิลล่าไทย รีสอร์ท
   ห้องอาหาร มาลัย วิรันดา
   แอทเบอร์บาร์ Amber Bar
   ซัมเมอร์เลานจ์ Summer Lounge
   ห้องประชุมสัมมนา
   ธาราเทอเรส ศาลาเอนกประสงค์
   สระว่ายน้ำ
   ฟิตเนส
   ณดล สปา
   ห้องสมุด
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย wifi internet
   ระเบียงกลางแจ้ง
   ศาลาสินธุ
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Ndol Streamside Thai Villas Resort : ณดล สตรีมไซด์ ไทย วิลล่า รีสอร์ท
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   1 ห้อง
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   50 ท่าน
 
เรามีห้องประชุมจุที่คนได้ประมาณ 50 คน มีบริการอาหารเช้า อาหารกลางวัน และ อาหารเย็น ทางเราสามารถจัดหาบริการให้ตามแต่ที่ลูกค้าจะต้องการ ลูกค้าสามารถเลือกสถานที่รับประทานอาหารได้เอง นอกเหนือจากนี้แล้ว ลูกค้ายังสามารถมานั่งจิบ ชา กาแฟได้ที่ห้องน้ำชาแอมเบอร์ ซึ่งมีอาหารว่าง ขนมขบเคี้ยวต่างๆ ไว้คอยบริการมากมาย นอกจากสระว่ายน้ำแล้ว ทางรีสอร์ทของเรายังมีห้องออกกำลังกายไว้คอยบริการ ลูกค้าสามารถเลือกที่จะออกกำลังกายได้ทั้งในร่ม หรือ กลางแจ้งก็ได้ ส่วนอินเตอร์เน็ตแบบไร้สายได้มีการติดตั้งไว้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งแขกที่เข้าพักสามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้จากห้องพักของตัวเอง รวมไปถึงมุมอื่นๆทั่วทั้งรีสอร์ท สำหรับผู้ที่รักการอ่านหนังสือ ทางเราได้จัดหาหนังสือทั้งภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ รวมไปถึงแผ่นดีวีดีต่างๆไว้คอยให้บริการ ห้องพักทุกห้องมีทีวี และ เครื่องเล่นดีวีดี ส่วนเลาจน์บาร์จะมีลักษณะเปิดโล่ง ถือได้ว่าเป็นอีกมุมหนึ่งที่ลูกค้าสามารถมานั่งจิบเครื่องดื่ม รับลมเย็นๆในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและดื่มด่ำไปกับธรรมชาติอันแสนจะงดงามรอบๆรีสอร์ท เรามีรูมเซอร์วิสที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าไม่ว่าลูกค้าต้องการจะรับประทานอาหารในห้องพัก หรือว่ามุมไหนในรีสอร์ทก็ตาม ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการกับเจ้าหน้าที่ได้เลย
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ สระบุรี 972

 
โรงแรมรีสอร์ทสระบุรี


Booking.com