google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 La Toscana Resort : ลาทอสคาน่า รีสอร์ท สวนผึ้ง
dot dot
La Toscana Resort : ลาทอสคาน่า รีสอร์ท สวนผึ้ง

Suanphueng Resort, Thailand

 
   " ลาทอสคาน่า รีสอร์ท สวนผึ้ง : La Toscana Resort Suanphung  
   
Thai/ไทย     :     English
 
  ลาทอสคาน่ารีสอร์ท สวนผึ้ง  
La Toscana Resort Suanphueng : ลาทอสคาน่า รีสอร์ท สวนผึ้ง
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  อาคาร KBS ซอย 3 มเหสักข์ ถนนสีลม
สุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
 
  โทรศัพท์ 02-6359895-8  
  โทรสาร 02-2359890  
     
         
         
  สำนักงานโครงการ : โรงแรม รีสอร์ท
 
5/1 หมู่ 3 บ้านผาปก ตำบลสวนผึ้ง
อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี 70180
   
  โทรศัพท์
08-17537500
   
    08-44562008    
  โทรสาร
02-2359890
   
       
         
  Email 
reservation@latoscana-resort.com
         
  Website www.latoscana-resort.com
  Facebook www.facebook.com/LaToscanaResort
  GPS N 13° 34' 58.94" : E 99° 13' 34.91"
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก  29 ห้อง
อัตราค่าบริการ  3,200 - 6,700 บาท
      
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางจากด้าน นครปฐม : ใช้ทางยกระดับเฉลิมพระเกียรติ ผ่านนครปฐม สู่ตัวเมือง ราชบุรี ท่านจะเห็นป้ายทางเข้า อำเภอสวนผึ้งทางขวามือ โดยมีอนุเสาวรย์รูปโอ่งที่มุมสี่แยก จากทางหลวงจุดนี้ เลี้ยวเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข3087 ตรงไปอีกประมาณ 80 กิโลเมตร ผ่าน ชัชป่าหวาย อำเภอสวนผึ้ง โรงพยาบาลสวนผึ้ง โรงแรมภูผาผึ้ง ตามหลักกิโลเมตรสีขาวทางหลวงข้างทาง เหมืองผาปก จนถึงกิโลเมตรที่ 0 จะเป็น โรงเรียน สินแร่สยาม ตั้งอยู่ตรงโค้งถนน รีสอร์ท La Toscana จะอยู่ด้านขวามือ
 
การเดินทางจากด้าน ถนนพระราม 2 : ลงทางด่วน ดาวคะนอง ผ่านสมุทรสาคร ดอนหอยหลอด สู่ตัวเมือง ราชบุรี ท่านจะเห็นป้ายทางเข้า อำเภอสวนผึ้งทางซ้ายมือ โดยมีอนุเสาวรย์รูปโอ่งที่มุมสี่แยก จากทางหลวงจุดนี้ เลี้ยวเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข3208 ตรงไปอีกประมาณ 80 กิโลเมตร ผ่านชัฎป่าหวาย อำเภอสวนผึ้ง โรงพยาบาลสวนผึ้ง โรงแรมภูผาผึ้ง ตามหลักกิโลเมตรสีขาวทางหลวงข้างทาง เหมืองผาปก จนถึงกิโลเมตรที่ 0 จะเป็น โรงเรียน สินแร่สยาม ตั้งอยู่ตรงโค้งถนน รีสอร์ท La Toscana จะอยู่ด้านขวามือ
 
 
La Toscana มีความภูมิใจที่ได้เป็นสมาชิกใหม่ของหมู่บ้านผาปก ด้วยความร่วมแรงร่วมใจของชาวบ้านทุกคน เราเริ่มงานก่อสร้างด้วยกันกับคนครึ่งหมู่บ้าน ในเวลาเพียง 8 เดือน La toscana ก็เสร็จสมบุรณ์ บ้านที่สร้างจากก้อนอิฐ ที่เราใช้ดินในหมู่บ้านมาขึ้นรูปเอง ไม้จากบ้านเก่าของชาวบ้านถูกนำมาขัดเกลาใหม่เพื่อสร้างสรรค์เป็นงานเฟอร์นิเจอร์สไตล์ยุโรป งานเหล็กดัดที่อ่อนช้อย งานเย็บปักถักร้อยเป็นปลอกหมอนที่แสนสวยและผ้าม่านคลาสสิค รวมถึงสวน และงานภูมิสถาปัตย์ ล้วนเกิดจากหยาดเหงื่อแรงกายของคนในหมู่บ้านทั้งสิ้น
 
น่าอัศจรรย์ที่หมู่บ้านที่มีสมาชิกอยู่ไม่ถึง 700 คน จะเต็มไปด้วยช่างฝีมือแขนงต่างๆ ทั้งช่างปูน ช่างไม้ ช่างเหล็กดัด ช่างเป่าแก้ว เหล่าแม่บ้านที่มีพรรสวรรค์ด้านเย็บปักถักร้อย และแม่ครัวมือหนึ่ง ซึ่งเรานำมาเป็นธีมในการตั้งเป็นชื่อบ้านต่างๆ เราภูมิใจที่เงินลงทุนส่วนใหญ่หมุนเวียนในหมู่บ้านและสร้างงานให้สมาชิกในชุมชน และแทบจะอดใจไม่ไหวที่จะเชิญชวนให้ทุกคนมาชื่นชมผลงานของพวกเขา
 
เราเลือกที่จะเป็นมือสมัครเล่นในการทำรีสอร์ทที่ไม่ใช้ช่างก่อสร้างจากกรุงเทพ รวมถึงพนักงานในรีสอร์ททุกคนล้วนมาจากชาวบ้านที่นี่ทั้งสิ้น เราขอเพียงเวลาที่จะช่วยให้พวกเค้าได้พัฒนาและเรียนรู้เพื่อวันนึงพวกเค้าจะเป็นบริกรมืออาชีพในเวลาอันสั้น ดังที่พวกเค้าแสดงให้เห็นในฝีมือการก่อสร้างที่แม้แต่ช่างมืออาชีพก็ยากที่จะเทียบเท่า
 
ยินดีต้อนรับสู่ La Toscana @ บ้านผาปก สวนผึ้ง  บ้านผาปก หมู่บ้านเล็กๆ ที่มีภูมิเทศคล้ายคลึงกับบรรยากาศของ " Tuscany " เมืองชนบทในอิตาลีตอนกลางที่มีเนินเขา วิวเขา และต้นไม้ที่สวยงาม โดยลักษณะรีสอร์ทจะมี charactor ภายนอกและภายในโดยจับเอาลักษณะเด่นของ Tucany ที่น่าสนใจมาออกแบบใหม่ เป็นรีสอร์ทที่ซ่อนตัวอยู่ในเนินเขา ตกแต่งภายในเป็น Italian Country Style เน้นพื้นที่ห้องน้ำและอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ บ้านพักทุกหลังถูกออกแบบให้มีความแตกต่างกัน จากอิฐก้อนแรกที่เราทำขึ้นเอง งานก่อสร้าง การตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์เกือบทุกชิ้นเกิดจากฝีมือและพรสวรรค์ของคนในชุมชน
 
" ลา ทอสคานา " เป็นรีสอร์ทที่ท่านจะเพลิดเพลินกับวิวทะเลภูเขา ที่จะมีหมอกมาเยือนถึงหน้าบ้านในฤดูฝนและฤดูหนาว ปารตี้บาร์บีคิวหรือดินเนอร์ใต้แสงเทียนในสนามหน้าบ้านหรือดาดฟ้าส่วนตัว เพือ ความ ทรงจำกับคนพิเศษ
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก ลาทอสคาน่ารีสอร์ท สวนผึ้ง
 
ลาทอสคาน่ารีสอร์ท ภายในบ้านแต่ละหลัง จะมีอ่างอาบน้ำทรงอิตาลีคลาสิค อ่างวงกลมขนาดใหญ่ภายในบ้าน หรือ นอกบ้าน ให้ท่านได้เลือกสร้าง บรรยากาศ โรแมนติค หลีกหนีความ จำเจ แบบเดิมๆ สู่ บรรยากาศ ชนบทสไตล์ Tuscan ที่ห้อมล้อมไปด้วย ความสงบ ที่ ลาทอสคานา ท่านจะได้เห็นพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่ภูเขาหน้าบ้าน ลิ้มรสบรรยากาศแปลกใหม่ของชีวิต ชื่นชมกับธรรมชาติ สัมผัสหมอกรอบๆ ตัว พร้อมกับเสียงหัวใจของคนรัก
 
O  
Party Suite : ห้องพัก 3 รูปแบบ
    ห้องพัก แบบ Ceramica 1-3
    ตกแต่งห้องและสวนด้วยกระถางดินรูปทรงแปลกตา หลากหลาย ในโทนสีแบบธรรมชาติ สบายใจสบายตา 1 ห้องนอน 1 ห้องนํ้า พร้อม อ่างอาบนํ้าสไตล์คลาสสิค พื้นที่จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว มุมพักผ่อนส่วนตัว
    ห้องพัก แบบ Veggie 1-3
    หย่อนใจไปกับสวนครัวขนาดย่อมๆ ที่ปลูกทั้งผักกาดหอมสีเขียวสด มะเขือเทศลูกเล็กๆน่ารัก พริกขี้หนูสวนเม็ดเล็กแต่เผ็ดร้อน ฯลฯ ข้างในห้องตกแต่งด้วยโทนสีเขียว ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย 1 ห้องนอน 1 ห้องนํ้า พร้อม อ่างอาบนํ้าสไตล์คลาสสิค พื้นที่จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว มุมพักผ่อนส่วนตัว
     
    ห้องพักแบบ Citrus 1-3
    เติมความสดใสให้กับชีวิต ตกแต่งห้องด้วยโทนสีส้มเขียว ของผลไม้ตระกูลส้มและมะนาว เพิ่มความสดชื่นให้กับชีวิตที่อ่อนล้า 1 ห้องนอน 1 ห้องนํ้า พร้อม อ่างอาบนํ้าสไตล์คลาสสิค พื้นที่จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว มุมพักผ่อนส่วนตัว
     
O  
Garden Suite ห้องพัก 4 รูปแบบ
    Bakery
    สีม่วงอ่อนและสีชมพูอ่อน ดูอ่อนหวานเหมือนครีมบนหน้าขนมเค๊ก ที่ทำให้อยากจะลองลิ้มชิมรส 1 ห้องนอน 1 ห้องนํ้า พร้อม อ่างนํ้าล้นขนาดใหญ่ สวนส่วนตัวสำหรับจัดปาร์ตี้บาร์บีคิว
     
    Scent
    กลิ่นหอมของน้ำมันหอมและดอกไม้แห้ง ช่วยเสริมบรรยากาศโรแมนติกแบบผู้ใหญ่ให้กับห้องที่ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลส้ม 1 ห้องนอน 1 ห้องนํ้า พร้อม อ่างนํ้าล้นขนาดใหญ่ สวนส่วนตัวสำหรับจัดปาร์ตี้บาร์บีคิว
     
    Poeta
    หนังสือวรรณกรรมสันปกสวยๆ ชวนให้หยิบมาอ่าน อาจจะทำให้ท่านรู้สึกอยากจะเขียนบทกลอนขึ้นมาซักบท 1 ห้องนอน 1 ห้องนํ้า พร้อม อ่างนํ้าล้นขนาดใหญ่ สวนส่วนตัวสำหรับจัดปาร์ตี้บาร์บีคิว
     
    Mulano
    เครื่องแก้วหลากสี หลากทรง ส่องประกายแวววาวยามต้องแสงไฟ ในห้องที่ตกแต่งด้วยสีฟ้าสว่าง ดูสดชื่นสดใส 1 ห้องนอน 1 ห้องนํ้า พร้อม อ่างนํ้าล้นขนาดใหญ่ สวนส่วนตัวสำหรับจัดปาร์ตี้บาร์บีคิว
     
O  
Penthouse Suite : ห้องพัก 2 รูปแบบ
    Quilt
    นักประดิษฐ์ประดอย เพิ่มความน่าสนใจให้กับเศษผ้าชิ้นเล็กๆที่นำมาต่อกันทำเป็นของตกแต่งห้องที่น่ารัก 1 ห้องนอน 1 ห้องนํ้า พร้อมอ่างนํ้าล้นกลางแจ้ง มุมรับประทานอาหาร มุมจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวบนดาดฟ้า
     
    Crochet
    งานอดิเรกของสาวช่างฝัน ถักทอเส้นด้ายเล็กๆให้เป็นผ้าผืนใหญ่ลวดลายงดงาม เหมือนอยู่ในฝันด้วยโทนสีขาวบริสุทธิ์ 1 ห้องนอน 1 ห้องนํ้า พร้อม อ่างนํ้าล้นกลางแจ้ง มุมรับประทานอาหาร มุมจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวบนดาดฟ้า
     
O  
Honeymoon Suite : ห้องพัก 2 รูปแบบ
    Fiore
    สวนสวยด้วยดอกไม้หลากสีหลากชนิดอันเป็นที่มาของชื่อบ้าน ตกแต่งภายในด้วยโทนสีอ่อนหวานชวนฝัน โรแมนติก 1 ห้องนอน 1 ห้องนํ้า พร้อม อ่างอาบนํ้าชมดาวสไตล์คลาสสิค มุมจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวบนดาดฟ้า
     
    Vino
    สีม่วงของไวน์แดง และสีเขียวของใบองุ่น เป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่ง หน้าบ้านมีสวนองุ่นเล็กๆเพื่อเพิ่มบรรยากาศ 1 ห้องนอน 1 ห้องนํ้า พร้อม อ่างอาบนํ้าชมดาวสไตล์คลาสสิค มุมจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวบนดาดฟ้า
     
O  
Tuscan Villa : ห้องพัก 2 รูปแบบ
    Artista
    โทนสีชมพูฟ้าที่ตัดกันของปลอกหมอน กลับเข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ ภาพวาดสวยๆใส่กรอบรูปแบบต่างๆ ช่วยเปิดเผยความเป็นศิลปินที่แอบซ่อนอยู่ในตัวเอง 1 ห้องนอน 1 ห้องนํ้า พร้อม อ่างอาบนํ้าสไตล์คลาสสิค อ่างจากุซซี่ มุมจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวหน้าระเบียง / บนดาดฟ้า
     
    Fattoria
    บ้านฟาร์มที่แสนอบอุ่น เติมแต่งด้วยสีน้ำตาลและสีเขียวเข้มของต้นไม้ สลับกับเนินดินที่มีดอกไม้สีม่วงและขาวปกคลุมไปทั่ว ผ่อนคลายความตึงเครียดได้ดี1 ห้องนอน 1 ห้องนํ้า อ่างอาบนํ้าสไตล์คลาสสิค อ่างจากุซซี่ มุมจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวหน้าระเบียง บนดาดฟ้า
     
O  
ห้องพักใหม่ 10 ห้อง
   
เพื่อตอบสนองความต้องการการเข้าพักของลูกค้าผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ลา ทอสคาน่า รีสอร์ทจึงตัดสินใจทำการก่อสร้างห้องพักเพิ่มเติม ในบริเวณพื้นที่ว่างด้านข้างของสระว่ายน้ำ เพิ่ม อีกจำนวน 10 ห้อง
    PALAZZO
    Juliet ประกอบด้วย ห้องพัก เตียงใหญ่ 6 ฟุต พร้อมระเบียงชมวิว ชานระเบียงนั่งเล่น อ่างอาบน้ำในร่มและกลางแจ้ง ชาวเวอร์อาบน้ำในร่ม เดย์เบด, โซฟาเบด โทรทัศน์จอ LCD และ เครื่องเล่น DVD อินเตอร์เนทไร้สาย สบู่และแชมพูโฮมเมด
     
    Capulet ประกอบด้วย ห้องนั่งเล่นชั้นลอย เตียงใหญ่ 6 ฟุต ระเบียงชมวิว อ่างอาบน้ำในร่ม และกลางแจ้ง ชาวเวอร์อาบน้ำในร่ม ชานระเบียงนั่งเล่น เดย์เบด โซฟาเบด โทรทัศน์จอ LCD และ เครื่องเล่น DVD อินเตอร์เนทไร้สาย สบู่และแชมพูโฮมเมด
     
    Montague ประกอบด้วย ห้องนั่งเล่นชั้นลอย เตียงใหญ่ 6 ฟุต ระเบียงชมวิว ประตูระเบียงเชื่อมกับ Laurence อ่างอาบน้ำในร่ม และกลางแจ้ง ชาวเวอร์อาบน้ำในร่ม ชานระเบียงนั่งเล่น เดย์เบด โซฟาเบด โทรทัศน์จอ LCD และ เครื่องเล่น DVD อินเตอร์เนทไร้สาย สบู่และแชมพูโฮมเมด
     
    Laurence ประกอบด้วย ห้องนั่งเล่นชั้นลอย เตียงใหญ่ 6 ฟุต ระเบียงชมวิว ประตูระเบียงเชื่อมกับ Montague อ่างอาบน้ำในร่ม และกลางแจ้ง ชาวเวอร์อาบน้ำในร่ม ชานระเบียงนั่งเล่น เดย์เบด โซฟาเบด โทรทัศน์จอ LCD และ เครื่องเล่น DVD อินเตอร์เนทไร้สาย สบู่และแชมพูโฮมเมด
     
    Romio ห้องพัก ประตูเชื่อมต่อภายในห้องกับ Rosaline ประกอบด้วย เตียงใหญ่ 6 ฟุต ชานระเบียงนั่งเล่น อ่างอาบน้ำในร่ม ชาวเวอร์อาบน้ำในร่ม เดย์เบด โทรทัศน์จอ LCD และ เครื่องเล่น DVD อินเตอร์เนทไร้สาย สบู่และแชมพูโฮมเมด
     
    Ophelia ห้องพักมีห้องนอนและห้องน้ำสำหรับผู้เข้าพักเพิ่มเติม แยกเป็นสัดส่วน ประตูเชื่อมต่อภายในห้องกับ Rosaline ประกอบด้วย เตียงใหญ่ 6 ฟุต ชานระเบียงนั่งเล่น อ่างอาบน้ำในร่ม ชาวเวอร์อาบน้ำในร่ม เดย์เบด โทรทัศน์จอ LCD และ เครื่องเล่น DVD อินเตอร์เนทไร้สาย สบู่และแชมพูโฮมเมด
     
    Cordelia ห้องพัก ประตูเชื่อมต่อภายในห้องกับ Emilia ประกอบด้วย เตียงใหญ่ 6 ฟุต ชานระเบียงนั่งเล่น อ่างอาบน้ำในร่ม ชาวเวอร์อาบน้ำในร่ม เดย์เบด โทรทัศน์จอ LCD และ เครื่องเล่น DVD อินเตอร์เนทไร้สาย สบู่และแชมพูโฮมเมด
     
    Tybalt ห้องพักประกอบด้วย เตียงใหญ่ 6 ฟุต ชานระเบียงนั่งเล่น อ่างอาบน้ำในร่ม ชาวเวอร์อาบน้ำในร่ม เดย์เบด โทรทัศน์จอ LCD และ เครื่องเล่น DVD อินเตอร์เนทไร้สาย สบู่และแชมพูโฮมเมด
     
    Rosaline ห้องพักประตูเชื่อมต่อภายในห้องกับ Romeo และ Ophelia ประกอบด้วย เตียงใหญ่ 6 ฟุต ชานระเบียงนั่งเล่น อ่างอาบน้ำในร่ม ชาวเวอร์อาบน้ำในร่ม เดย์เบด โทรทัศน์จอ LCD และ เครื่องเล่น DVD อินเตอร์เนทไร้สาย สบู่และแชมพูโฮมเมด
     
    Emilia ห้องพัก ประตูเชื่อมต่อภายในห้องกับ Cordelia ประกอบด้วย เตียงใหญ่ 6 ฟุต ชานระเบียงนั่งเล่น อ่างอาบน้ำในร่ม ชาวเวอร์อาบน้ำในร่ม เดย์เบด โทรทัศน์จอ LCD และ เครื่องเล่น DVD อินเตอร์เนทไร้สาย สบู่และแชมพูโฮมเมด
          
O   Party Suite 1 สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,800-5,500 บาท
O   Party Suite 2-3 สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,200-4,900 บาท
O   Garden Suite สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,500-5,200 บาท
O   Penthouse Suite สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,300-6,000 บาท
O   Honeymoon Suite สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,300-6,000 บาท
O   Tascan Villa สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 5,000-6,700 บาท
O   Scenic Suite สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,300-6,000 บาท
O   Duplex Suite สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 4,300-6,000 บาท
O   Pool Terrace Suite สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 5,000-6,700 บาท
O   Deluxe Suite สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,200-4,900 บาท
O   Bath Suite สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 3,800-5,500 บาท
                   
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ลาทอสคาน่ารีสอร์ท สวนผึ้ง ได้โดยตรง
 
 
อาหาร  ร้านอาหาร Cucina ให้บริการอาหารอิตาเลียน และ อาหารไทยรสจัดจ้าน
 
กาแฟ  ร้านกาแฟ Espresso bar ที่บริเวณ Lobby มีเมนูกาแฟและน้ำผลไม้ปั่น อย่าลืมสั่งเมนูแนะนำ nocino กาแฟเย็นผสมแอลกอฮอล์นิดๆ พอชุ่มฉ่ำใจ
 
สระว่ายน้ำ  สระว่ายน้ำขนาด 15 x 4 เมตร อยู่ด้านในสุดของรีสอร์ท บรรยากาศสงบสวยงาม เหมาะแก่การออกกำลังกาย หรือจะนั่งเล่นน้ำชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามก็ได้
 
อินเตอร์เนทไร้สาย  บริการอินเตอร์เนทไร้สาย สัญญาณครอบคลุมทั้งรีสอร์ท สำหรับท่านที่พกคอมพิวเตอร์ส่วนตัวมาด้วย
 
คาราโอเกะ  ห้องคาราโอเกะที่ให้บรรยากาศเหมือนห้องนั่งเล่นในบ้าน ทำให้ไม่รู้สึกเคอะเขิน หากจะโชว์พลังเสียง กรุณาติดต่อพนักงานเพื่อสำรองเวลาล่วงหน้า
 
นวด  ทางรีสอร์ท มีบริการนวด ทั้งนวดแผนไทย และนวดน้ำมันอโรม่า ที่ไปให้บริการถึงในห้องพักเลยทีเดียว
 
ให้อาหารแพะ  แพะเชื่องๆ หน้าตาเป็นมิตร ที่ทางรีสอร์ทเลี้ยงไว้ สามารถป้อนอาหาร จับเล่น และถ่ายรูปได้
 
ปั่นจักรยาน  จักรยานที่จอดเรียงรายอยู่ด้านล่าง Lobby ให้บริการฟรี สำหรับแขกที่มาเข้าพัก
 
ATV  หากเบื่อที่จะขับรถยนต์ ลองติดต่อเช่ารถ ATV ไปลองขับกินลมชมวิวเล่นๆ แถวรีสอร์ท ก็ให้ความรู้สึกสดชื่นแปลกใหม่ไม่น้อย
 
ถ่ายรูปแต่งงาน  ให้บริการเช่ายืมสถานที่ สำหรับถ่ายภาพแต่งงาน ในบรรยากาศสุดโรแมนติก
 
สัตว์เลี้ยง อนุญาตเฉพาะแมว หรือสุนัขขนาดเล็ก ( น้ำหนักไม่เกิน 5 กิโลกรัม ) โดยจะมีค่าบริการเพิ่มเติม 500 บาท / 1 ตัว / 1 คืน : ขอสงวนสิทธิ์ในการนำอาหารและเครื่องดื่มเข้ามาภายในรีสอร์ท : คำขอพิเศษขึ้นกับความพร้อมของรีสอร์ท
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ลาทอสคาน่ารีสอร์ท สวนผึ้ง
   ห้องอาหาร
   ร้านกาแฟ Espresso Bar
   สระว่ายน้ำ
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   คาราโอเกะ
   บริการนวดแผนไทย
   จักรยาน
   รถ ATV
   กิจกรรม ให้อาหารแพะ
   บริการสถานที่ถ่ายรูปแต่งงาน
   กิจกรรมท่องเที่ยวสวนผึ้ง ราชบุรี
   สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักด้วยได้ ตามเงื่อนไขของรีสอร์ท
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
La Toscana Resort Suanphueng : ลาทอสคาน่า รีสอร์ท สวนผึ้ง
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ สวนผึ้ง 956

 
โรงแรมรีสอร์ทสวนผึ้ง