google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Veravian Resort : เวลาเวียน รีสอร์ท วังน้ำเขียว
dot dot
Veravian Resort : เวลาเวียน รีสอร์ท วังน้ำเขียว

Resort Wangnamkeaw, Thailand

 
    " เวลาเวียน รีสอร์ท วังน้ำเขียว : Veravian Resort Wangnamkeaw "    
   
Thai/ไทย   English
 
  เวลาเวียน รีสอร์ท วังน้ำเขียว  
เวลาเวียน รีสอร์ท วังน้ำเขียว : Veravian Resort Wangnamkeaw
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์ -  
  โทรสาร -  
       
       
  สำนักงานวังน้ำเขียว : โรงแรม รีสอร์ท
  98 หมู่บ้านโพธิ์ทองพัฒนา ตำบลวังน้ำเขียว
อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา 30370
  โทรศัพท์ 08-31115678    
    08-31116789    
       
         
  Email  reserve@veravian.com
     
  Line Line ID : @veravianresort
         
  Website www.veravian.com    
  Facebook www.facebook.com/veravianresort
  Etc., GPS Location 14° 23.50 N 101° 46.78 E
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 37 + 1 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,200 - 5,000 บาท
      
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่ วังน้ำเขียว
  เส้นทางที่ 1 : รังสิต-นครนายก-ปราจีนบุรี-วังน้ำเขียว
  จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางองครักษ์-นครนายก-ปราจีนบุรี ระยะทางรวมประมาณ 200 กิโลเมตร ถึงสี่แยกกบินทร์บุรีใหม่ ไปตามทางหลวงหมายเลข 304 (กบินทร์บุรี- วังน้ำเขียว - นครราชสีมา) อีกประมาณ 55 กิโเมตร ก็จะถึงตลาดศาลเจ้าพ่อ (ตลาด 79) อำเภอวังน้ำเขียว เลยมาอีก 4 กิโลเมตร ที่หลักกิโลเมตร 59 ให้แยกขวาเข้า บ้านบุไผ่ และ ไทยสามัคคี ที่ห่างจากถนน 304 ประมาณ 6 กิโลเมตร ขับขี่สะดวกสบายตลอดเส้นทาง
  เส้นทางที่ 2 : กรุงเทพฯ-ฉะเชิงเทรา-พนมสารคาม-กบินทร์บุรี-วังน้ำเขียว
  เดินทางจากกรุงเทพฯ โดยใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์ ผ่านด่านเก็บเงินลาดกระบัง ออกแยกซ้ายตามป้ายไปฉะเชิงเทรา เลี้ยวซ้ายตามป้าย พนมสารคาม เส้นทางหลวง 304 วิ่งผ่านแยกกบินทร์และวิ่งตรงขึ้นไปจนถึงอำเภอวังน้ำเขียว
  เส้นทางที่ 3 : รังสิต-สระบุรี-ปากช่อง-ปักธงชัย-วังน้ำเขียว
  ใช้เส้นทาง รังสิต-บางปะอิน-วิ่งตรงไปสระบุรี แยกขวาเข้าสู่ถนนมิตรภาพ วิ่งตรงผ่านปากช่อง ผ่านเขื่อนตะคอง ไปเลี้ยวขวาที่แยกสี่คิ้ว แล้วตรงไป และเลี้ยวขวาเพื่อเข้า อ.ปักธงชัย เข้าสู่ถนนสาย 304 หลังจากนั้น วิ่งตรงเข้าสู่อำเภอวังน้ำเขียว
  เส้นทางที่ 4 : เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์-เขาแผงม้า
  ใช้ถนนธนะรัชต์ ทางขึ้นเขาใหญ่ทางด้านอำเภอปากช่อง วิ่งตรงไปจนเกือบถึงด่านทางขึ้นเขาใหญ่ จะมีแยกซ้ายไปเขาแผงม้า-วังน้ำเขียว มีป้ายบอกทาง รวมระยะทางประมาณ 70 กิโลเมตร
 
 
เวลาเวียนรีสอร์ท ตั้งอยู่บนเนินเขาติดกับเขาแผงม้า อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ โดยใช้เวลาเพียง 2-3 ชม. ก็สามารถหลีกหนีความวุ่นวาย สูดอากาศบริสุทธิ์ และได้ใกล้ชิดธรรมชาติของเขาแผงม้า วังน้ำเขียว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่หาได้อย่างครบครัน รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ อ.วังน้ำเขียว สภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศของวังน้ำเขียว ส่วนใหญ่เป็นเนินเขาสูงสลับไปมาอย่างสวยงาม จนถูกขนานนามว่า “สวิสเซอร์แลนด์เมืองไทย” และจะเห็นได้จากคำขวัญของอำเภอที่ว่า “วังน้ำเขียว เมืองหนาว ภูเขามากมาย น้ำตกหลากหลาย ผลไม้นานาพันธุ์ แดนสวรรค์เมืองหมอก“เลยทำให้วังเขียวมีอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปีทั้งปีและมีหมอกมาก
 
รีสอร์ทท่ามกลางความเขียวขจีแห่งขุนเขา ผสมผสานความทันสมัยกับสิ่งแวดล้อมได้ลงตัว ต้นแบบรีสอร์ทแนวคิด Modern- Green Resort แห่งแรกในเขตเขาใหญ่ – วังน้ำเขียว ที่ให้ท่านสัมผัสความผ่อนคลายใกล้แค่เอื้อม เพียง 3 ชั่วโมง จากรุงเทพฯ ชื่อ “เวลา + เวียน” มาจากความตั้งใจ ที่จะให้เวลาในรีสอร์ทแห่งนี้ไหลเวียนไปไร้ข้อจำกัด ผูกมัดและบีบคั้นจากชีวิตเมืองที่เร่งรีบ ปลดเปลื้องความเหนื่อยล้า สู่ช่วงเวลาที่มีธรรมชาติเป็นเพื่อนคู่กาย
 
เพราะเวลาเวียนโอบล้อมด้วยทิวเขางามและธรรมชาติที่จริงใจ เราจึงให้ความสำคัญกับการรักษาสิ่งแวดล้อมให้ยังอยู่ต่อไป ทั้งยังฟื้นฟู โดยการใช้พลังงานธรรมชาติหลากหลายรูปแบบภายในรีสอร์ท ด้วยปณิธานที่จะให้ผู้เข้าพักได้ตระหนัก รู้จัก และรักธรรมชาติไปกับเรา
 
สัมผัสอากาศบริสุทธิ์ และเย็นสบายตลอดทั้งปี กับรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางหุบเขา เวลาเวียน รีสอร์ท เขาใหญ่- วังน้ำเขียว ลักชัวรี่กรีนรีสอร์ท ที่กลมกลืนกับธรรมชาติ ด้วยห้องพักที่สร้างขึ้นโดยใช้วิธีการและวัสดุที่ยั่งยืน ด้วยบ้านฝังดิน หลังคาปกคลุมด้วยหญ้าช่วยลดอุณหภูมิภายในห้องพัก ใช้พลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานทดแทนเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน จากการให้ความสำคัญกับการจัดการสิ่งแวดล้อมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน เวลาเวียนพร้อมให้ท่านได้มาพักผ่อน สูดอากาศบริสุทธิ์ และได้ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์จนอยากจะหยุดเวลาไว้ที่เวลาเวียน
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. เวลาเวียน รีสอร์ท วังน้ำเขียว
 
เวลาเวียนรีสอร์ท น่าจะเป็นรีสอร์ทแรกๆ ณ.วังน้ำเขียว ที่ได้ดีไซน์ รีสอร์ทสไตล์ Modern และคงความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยติดตั้งกังหันลมดีที่ไซน์สวยงามเข้ากับบรรยากาศ ไม่บดบังทัศนียภาพ และนำพลังงานไฟฟ้าจากกังหันลมมาใช้ประโยชน์ได้อีกด้วย  ภายใน ตกแต่งเป็นลักษณะ Modern Resort ตั้งอยู่บนเนินเขา แห่ง วังน้ำเขียว แหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก
 
Underground Houses : การออกแบบห้องพัก Second Deluxe และ Minute Suite ไม่เพียงคำนึงถึงความแปลกตาของบ้านพักที่ฝังในดินเท่านั้น แต่เรายังผนวกแนวคิดของการประหยัดพลังงาน โดยการใช้โครงสร้างที่ทำให้ห้องพักเย็นสบายตลอดวัน สนามหญ้าบนหลังคาบ้านจะช่วยดูดซับแสงแดด ทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลง
 
O   Hour Pool Villa
    ห้องพักชั้นล่างของ Hour Villa มีทั้งสิ้น 4 ห้อง ตั้งอยู่ด้านบนสุดของรีสอร์ทที่หันไปทางเขาแผงม้า จะได้บรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ภายในตกแต่งสไตล์ลอฟต์ โดยใช้สีโทนดำและขาว อย่างละ 2 ห้อง เหมาะสำหรับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงที่จะมาพักผ่อน สังสรรค์กัน เพิ่มความพิเศษส่วนตัวบริเวณห้องนั่งเล่นกึ่งกลางแจ้ง ที่สามารถนั่งชมทิวทัศน์ภูเขาเขียวขจี พร้อมกับแช่น้ำในสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 3×4 เมตร ไปในเวลาเดียวกัน ในบางครั้งอาจจะเห็นกระทิงออกมาหาอาหารบริเวณใกล้กับรีสอร์ท ซึ่งจะเห็นได้อยู่เป็นประจำจากภายในห้องพัก
     
O   Hour Sky Villa
    ห้องพักชั้นบนของ Hour Villa มีทั้งสิ้น 4 ห้อง ตั้งอยู่ด้านบนสุดของรีสอร์ทที่หันไปทางเขาแผงม้า จะได้บรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันเขียวขจี ภายในตกแต่งสไตล์ลอฟต์ โดยใช้สีโทนดำและขาว อย่างละ 2 ห้อง สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติด้วยกระจกบานใหญ่ที่มองออกไปเป็นวิวภูเขา และยังมีสวนลอยฟ้าให้สามารถนั่งเล่นสูดอากาศบริสุทธิ์กันได้ ในบางครั้งอาจจะเห็นกระทิงออกมาหาอาหารบริเวณใกล้กับรีสอร์ท ซึ่งจะเห็นได้อยู่เป็นประจำจากภายในห้องพัก
     
O   Minute Suite
    ห้องสวีทที่มีความเป็นส่วนตัวสูง ที่มีเพียง 3 หลัง หลังละ 1 ห้องนอน ตั้งอยู่ด้านบนสุดของรีสอร์ททำให้เห็นวิวทิวทัศน์ของวังน้ำเขียวได้เต็มตา และธรรมชาติอันแสนงดงามของเขาแผงม้า-วังน้ำเขียว ออกแบบบ้านพักด้วยสไตล์ที่โดดเด่นกับบ้านพักแบบฝังดินที่คุณไม่เคยสัมผัส ที่ไหนมาก่อน หลังคาปกคลุมด้วยหญ้าช่วยลดอุณหภูมิภายในห้องพัก ใช้พลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานทดแทนเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ตกแต่งสไตล์ปูนเปลือยผสมผสานกับความงามของไม้ไวท์โอ๊ค พร้อมด้วยระเบียงหน้าห้องพักที่สามารถนั่งชมวิวทิวทัศน์ภูเขาอันเขียวขจีของ วังน้ำเขียวหรือนั่งชมพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้าในบรรยากาศอันแสนโรแมนติก
     
O   Moment Pool Access
    ห้องพักรูปแบบโมเดิร์น ลอฟท์ สไตล์ เน้นการตกแต่งแนวปูนเปลือยสีเทาอ่อน ให้ความรู้สึกโล่งสบายและอบอุ่นด้วย เฟอร์นิเจอร์ สีไวท์โอ๊ค ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ห้องพักแบ่งออกเป็น 3 โซนหลัก คือห้องนั่งเล่น เพิ่มความรู้สึกสบาย ด้วยเพดานสูงโปร่ง พร้อมกระจกบานใหญ่ ที่เปิดรับวิวแบบ พาโนรามา จะนั่งดูทีวี หรือ เปิดกระจกรับความสดชื่น ก็ตอบโจทย์การพักผ่อน ตามสไตล์ของแต่ละคน ห้องนอน โล่งกว้าง พร้อมเตียงขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
    เติมเต็มการพักผ่อนในวันหยุดได้สมบูรณ์ ห้องอาบน้ำสุดเอกคลูซีฟ โดดเด่น หรูหรา ด้วยอ่างอาบน้ำโรแมนติกขนาดใหญ่ รูปแบบพิเศษเฉพาะห้องนี้ พร้อมห้องอาบ เรนชาวเวอร์ ให้การอาบน้ำเป็นเวลาพักผ่อนอย่างแท้จริง สนามหญ้าหน้าห้อง ให้นั่งชิลล์ รับความสดชื่นกันอย่างเต็มปอด ห้องพักตั้งอยู่บนเนินเขาทำให้มองเห็นวิวแบบจุใจ ใกล้ชิดธรรมชาติ
     
O   Second Deluxe
    อีกหนึ่งรูปแบบกับห้องพักฝังดิน ที่มีทั้งสิ้น 8 ห้อง ตั้งอยู่ด้านล่างส่วนต้อนรับของรีสอร์ททำให้เห็นวิวทิวทัศน์ของวังน้ำเขียว ได้เต็มตา และธรรมชาติอันแสนงดงามของเขาแผงม้า – วังน้ำเขียว ออกแบบบ้านพักด้วยสไตล์ที่โดดเด่นกับบ้านพักแบบฝังดินที่คุณไม่เคยสัมผัส ที่ไหนมาก่อน หลังคาปกคลุมด้วยหญ้าช่วยลดอุณหภูมิภายในห้องพัก ใช้พลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานทดแทนเพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ตกแต่งสไตล์ปูนเปลือยผสมผสานกับความงามของไม้ไวท์โอ๊ค พร้อมด้วยระเบียงหน้าห้องพักที่สามารถนั่งชมวิวทิวทัศน์ภูเขาอันเขียวขจีของ วังน้ำเขียว
     
O   Time Village
    ห้องพักแบบแคปซูลแนวแคมปิ้ง ทั้งหมด 10 ห้อง ขนาด 18 ตารางเมตร เหมาะกับผู้ที่ชอบการใช้ชีวิตแบบผจญภัย ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ พร้อมห้องน้ำกึ่งกลางแจ้ง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
     
O   A Day Pool House
    ห้องพักรูปแบบครอบครัว พร้อมสะว่ายน้ำส่วนตัว ในบรรยากาศที่ดีที่สุดของวังน้ำเขียว
    บ้านพักหลังใหญ่ “ให้คุณได้พักผ่อนกันทั้งครอบครัว” ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น คอมเทมโพลารี่ เน้นการใช้ไม้ไวท์โอ๊ค ผสมความทันสมัยจากผนังปูนเปลือย ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลาย พร้อมพื้นที่ใช้สอย และสนามหญ้าขนาดใหญ่ ภายใต้บรรยากาศอันร่มรื่น บ้านพัก 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมพื้นที่ใช้สอยมากถึง 150 ตร.ม. เข้าพักได้ 8 ท่าน สามารถเสริมเตียงได้อีก 6 ท่าน รวมพักได้สูงสุด 14 ท่าน มีเพียง 1 หลัง เท่านั้น
          
O   Hour Pool Villa อัตราค่าบริการ 3,700-5,000 บาท
O   Hour Sky Villa อัตราค่าบริการ 3,000-4,300 บาท
O   Minute Suite อัตราค่าบริการ 2,700-4,100 บาท
O   Moment Suite อัตราค่าบริการ 2,700-4,100 บาท
O   Second Deluxe อัตราค่าบริการ 1,900-3,200 บาท
O   Time Village อัตราค่าบริการ 1,200-1,850 บาท
            
อัตราค่าบริการต่างๆ อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียด รายการส่วนลดหรือรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ เวลาเวียน รีสอร์ท วังน้ำเขียว ได้โดยตรง
 
 
The ClockWise Cafe & Restaurant
ร้านอาหารบรรยากาศสุดพิเศษ ให้ท่านลิ้มรสอาหารมื้ออร่อยโดยมีฉากหลังเป็นทิวเขาเวิ้งว้างสุดลูกหูลูกตา บำบัดความเหนื่อยล้าด้วยเสียงดนตรี ที่ร้านอาหารแห่งนี้นาฬิกาจะหยุดเดิน
 
Hydroponic Vegetables : ความใส่ใจสุขภาพลูกค้าของเราสะท้อนผ่านการประคบประหงมผักไฮโดรโปรนิคที่เราปลูกเองกับมือ ส่งต่อความพิถีพิถันสู่ the Clockwise Restaurant ให้ลูกค้าได้มีโอกาสลิ้มลองสลัดผักปลอดสารพิษ ที่พร้อมเสิร์ฟความสดใหม่ให้ทุกมื้อ
 
Solar Cells :  ประเทศไทยได้เปรียบเรื่องการนำพลังงานแสงอาทิตย์มาใช้ประโยชน์ได้ตลอดปี เวลาเวียนเองได้นำพลังงานธรรมชาตินี้มาใช้ผลิตน้ำอุ่นภายในห้องพัก โดยใช้แผงทำความร้อนติดไว้บนหลังคาห้องพักทุกห้อง ช่วยประหยัดไฟเพิ่มขึ้นได้อีกทาง
 
A WindMill : ด้วยที่ตั้งของรีสอร์ทนั้นมีลมพัดตลอดปี เราจึงใช้กังหันลมช่วยผลิตกระแสไฟฟ้าอีกทางหนึ่ง ทุกท่านจะได้เห็นกังหันลมหลากหลายเรียงรายอยู่ทั่วรีสอร์ท จนกลายเป็น มุมถ่ายรูปยอดนิยมอีกแห่ง และเราหวังให้กังหันลมนี้เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้เข้าพักเห็นคุณค่า และหันมาประหยัดพลังงาน
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. เวลาเวียน รีสอร์ท วังน้ำเขียว
   ห้องอาหาร
   กังหันลม
   สระว่ายน้ำ
   Coffee Cafe
   สนามฟุตบอล
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   ลานกิจกรรม ลานกางเต็นท์ พร้อมบริการเต็นท์
   กิจกรรมท่องเที่ยววังน้ำเขียว นครราชสีมา
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
เวลาเวียน รีสอร์ท วังน้ำเขียว : Veravian Resort Wangnamkeaw
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด : แบบ Theatre   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ วังน้ำเขียว 977โรงแรมรีสอร์ทวังน้ำเขียว