dot dot
Tama Jun Hotel : โรงแรม ท่ามาจัน จันทบุรี

Chanthaburi Hotel, Thailand

 
     " โรงแรม ท่ามาจัน จันทบุรี : Tama Jun Hotel Chanthaburi "     
   
Thai/ไทย     :     English
 
  โรงแรม ท่ามาจัน จันทบุรี  
Tama Jun Hotel Chanthaburi : โรงแรม ท่ามาจัน จันทบุรี
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
  สำนักงานจันทบุรี : โรงแรม รีสอร์ท
 
248 ชุมชนริมน้ำจันทบูร ถนนสุขาภิบาล
ตำบลวัดใหม่ 
อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี 22000
  โทรศัพท์
039-311977
   
   
09-89686111
   
   
09-89355588
   
   
08-17828447
   
   
06-49878529
   
  โทรสาร
039-600261
   
       
         
  Email
tamajunhotel@gmail.com
     
  Line
Line ID : tamajunhotel
         
  Website
  Facebook
  Etc., GPS : 12.612299 : 102.113876
 
    รายละเอียด โรงแรม รีสอร์ท :: Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 24 ห้อง
อัตราค่าบริการ 1,300 - 1,800 บา
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจันทบุรี
การเดินทางสู่หาดเจ้าหลาวและจังหวัดจันทบุรี มีหลากหลายเส้นทาง แต่ที่จะแนะนำและสะดวกที่สุดคือ การใช้ถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ-ชลบุรี เมื่อถึงจังหวัดชลบุรี ให้สังเกตุเมื่อผ่านด่านจ่ายเงินพานทองแล้วให้รีบชิดซ้าย สังเกตุป้ายบ้านบึงอยู่ทางซ้ายมือ วิ่งลงไปชิดซ้ายตลอด และวิ่งตรงไปจนถึงทางเยื้องขวาขึ้นสะพาน สังเกตุป้ายไปทางแกลง-จันทบุรี จากนั้นวิ่งตรงตลอด จนไปถึง 3 แยกแกลง เป็น 3 แยกใหญ่ตัว T ให้เลี้ยวซ้ายมุ่งสู่จันทบุรี ทางหลวงหมายเลข 3 หลังจากนั้น วิ่งตรงมุ่งสู่อำเภอท่าใหม่ ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่จะผ่านอำเภอนายายอามทางแยกเข้าหาดเจ้าหลาวจะอยู่ก่อนถึงอำเภอท่าใหม่ สังเกตุหลักกิโลเมตรที่ 301-302 จะเจอสามแยกบ้านหนองสีงาให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 3399 มีป้ายบอกทางเข้าสู่ เข้าหาดเจ้าหลาว แหลมเสด็จ คุ้งวิมาน หรือหากวิ่งเลยไปเจอโค้งยาวๆตรงแยกท่าใหม่ก็กลับรถ เข้าตรงบริเวณถนนที่มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ยืนอยู่ปากซอยก็เข้าได้เช่นกัน แต่หลายแยกหลายโค้งหน่อย แนะนำเส้นทางแรกดีกว่า ในระหว่างทางเข้าสู่หาดเจ้าหลาวจะมีป้ายบอกทางแยกไปหาดต่างๆอย่างชัดเจนรวมทั้งคุ้งวิมานด้วย ไม่หลงแน่นอน ให้เลี้ยวซ้ายตรงวงเวียนปลาโลมาทีนึง หลังจากนั้นให้วิ่งตรงจนถึงวงเวียนปลาพยูน ซึ่งเป็นสามแยกตัว T ข้างหน้าคือถนนหาดเจ้าหลาวทั้งเส้น ถ้าเลี้ยวขวาไปแหลมเสด็จ เลี้ยวซ้ายไปหาดเจ้าหลาว เมื่อผ่านหาดเจ้าหลาวก็ยังมุ่งตรงสู่ปากน้ำแขมหนูได้ด้วย รวมระยะทางประมาณ 240-250 กิโลเมตร หลังจากนั้นก็หาทางเข้าสู่โรงแรม รีสอร์ท ต่างๆได้ตามอัธยาศัย
สำหรับการเดินทางไปยังพื้นที่อื่นๆของเมืองจันทบุรี นั้น หากไม่ต้องการเลี้ยวเข้าสู่หาดเจ้าหลาว วิ่งตรงไป ก็จะเป็นแยกเนินสูงหากเลี้ยวขวาก็เข้าสู่เข้าอำเภอท่าใหม่ และมุ่งตรงไปตามถนนสุขุวิท ถัดไปจะไปเจอสามแยกคลองทราย เป็นแยกทางขวา แยกนี้หากเลี้ยวขวาไป ก็ไปท่าใหม่ หรือเข้าเมืองจันทบุรีได้ หากวิ่งตรงไปอีกถัดไปจะเป็นสี่แยกเขาไร่ยา หากเลี้ยวซ้าย ไปเขาคิชฌกูฎไปวัดเขาสุกิม เลี้ยวขวาเข้าจันทบุรี สำหรับท่านที่จะเข้าเมืองจันท์เข้าแยกนี้ก็ง่ายและสะดวกกว่าแยกคลองทราย หรือวิ่งตรงไปผ่านมหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณีทางขวามือ ตรงไปจนถึง 3 แยกตัว T บริเวณนั้นเรียกว่าแยกปากแซง ถ้าเลี้ยวซ้าย ไปโป่งน้ำร้อน มะขาม และสอยดาว ฯลฯ ถ้าเลี้ยวขวาไปตราด เมื่อเลี้ยวขวาไปจะผ่านตลาดพลับพลา ผ่านห้างแมคโคร ผ่านโรงแรมมณีจันท์รีสอร์ท จะเจอ 3 แยก ทางด้านขวามือเป็นปั๊มน้ำมันเชลล์ ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในพื้นที่นั้นคือ ปั๊มศักดิ์ชัย หากเลี้ยวขวาตรงแยกดังกล่าวก็เข้าเมืองจันทบุรีได้อีกเช่นกัน หรือหากตรงไปก็จะไป แหลมสิงห์ น้ำตกพลิ้ว ขลุง ฯลฯ ซึ่งสามารถเดินทางเข้าสู่โรงแรมรีสอร์ทที่พักเมืองจันทบุรีตามอัธยาศัย
 
เมื่อเดินทางมาถึงตัวเมืองจันทบุรี พอเริ่มผ่านศาลหลักเมือง(ซ้ายมือ) ให้สังเกตุสถานีตำรวจภูธร จ.จันทบุรี(ขวามือ) จากนั้นให้เลี้ยวขวาตรงแยกไฟแดง เข้าถนนเบญจมราชูทิศ ผ่านวัดโบสถ์เมืองจันทบุรี(ซ้ายมือ) ผ่านทางเข้าศาลเจ้าแม่กวนอิม(ซ้ายมือ) จะเห็นร้านจันทรโภชนา ให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างโรงแรมเกษมศานต์ ตรงเข้ามาประมาณ 100 เมตร ก็จะเจอที่จอดรถของ ท่ามาจัน
 
ชุมชนริมน้ำจันทบูร เป็นชุมชนเก่าแก่ที่งดงาม มากไปด้วยร่องรอยของความงามแห่งอดีตที่ยังทรงคุณค่า สามารถดึงดูดผู้คน ให้มาสัมผัสอยู่เสมอ...ด้วยมนต์เสน่ห์ของชุมชนที่เรียบง่าย สงบสุข แฝงไปด้วยศิลปวัฒนธรรม และสถาปัตยกรรมที่สวยงาม จึงทำให้ชุมชนริมน้ำจันทบูรเป็นแหล่งเรียนรู้ และท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่สำคัญของจังหวัดจันทบุรี
 
ท่ามาจัน พร้อมต้อนรับทุกท่าน ที่เดินทางมาสัมผัสมนต์เสน่ห์ ของชุมชนริมน้ำจันทบูร เราพร้อมที่จะเติมเต็มความรู้สึกในบรรยากาศของการพักผ่อนอันสะดวกสบาย และเปี่ยมเสน่ห์ จนทำให้การเดินทางของคุณ อยู่ในความทรงจำตลอดไป
 
ในความเรียบง่าย ยังคงมีเสน่ห์ซ่อนอยู่เสมอ โรงแรมและร้านอาหารท่ามาจัน ยังคงรอให้ท่านมาสัมผัสมนต์เสน่ห์ในความเรียบง่าย ของวิถี ชุมชนเก่าริมน้ำจันทบูร ที่นี่เรามีห้องพักให้คุณเลือก หลายแบบ หลายอารมณ์ เพื่อประสบการณ์พิเศษสำหรับคุณ
 
ที่ ท่ามาจัน ลองสัมผัสบรรยากาศดีๆ เคลื่อนตัวให้ช้าลง ลองสัมผัสมองไปรอบๆ และรู้สึกกับบรรยากาศของชุมชนเก่าแก่ที่เปี่ยมเสน่ห์ หรือจะมานั่งละเลียดชมลำน้ำจันทบูรในยามบ่ายแก่ๆ ปล่อยเวลาให้ไหลไปอย่างเชื่องช้ากับสายน้ำ และทบทวนบางสิ่งบางอย่าง ก็คงจะทำให้การพักผ่อนของคุณมีสัมผัสที่ดียิ่งขึ้น หรือจะลองเช่าจักรยานแล้วปั่นออกไปชมวิถีชีวิตของผู้คน แวะถ่ายรูปตามสถานที่ต่างๆ ที่งดงาม เปี่ยมไปด้วยความทรงจำของวันวาน แต่ถ้าอยากให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันที่พิเศษยิ่งขึ้น การนวดแผนไทยก็เป็นทางเลือกที่ไม่ควรพลาด
 
 
รูปแบบ บ้านพัก ห้องพัก โรงแรม ท่ามาจัน จันทบุรี
 
ที่ ท่ามาจัน เรามีห้องพักซ่อนตัวอยู่ในอาคารทั้งสองฝั่งถนน กลางชุมชนริมน้ำจันทบูร โดยออกแบบตกแต่งห้องพักให้มีความแตกต่าง หลากหลายแบบ หลายสไตล์ ทั้งแบบ Hip Hotel ที่ Renovate จากโรงแรมอรุณสวัสดิ์ โรงแรมเก่าแก่ของชุมชนริมน้ำจันทบูร ให้มีรูปแบบที่โดดเด่นร่วมสมัย ซึ่งในแต่ละห้องถูกสร้างสรรค์ให้มีความแตกต่างกัน เพื่อเพิ่มประสบการณ์การพักผ่อน ที่แตกต่างออกไปจากที่คุณเคยสัมผัส และแบบ Tropcal Thai Style ห้องพักริมน้ำจันทบูร
 
สัมผัสการพักผ่อนกับธรรมชาติริมแม่น้ำ และชมวิถีชีวิตของผู้คนในท้องน้ำ ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันบริสุทธิ์ กับห้องพักที่มีรูปแบบกลมกลืนไปกับ สถาปัตยกรรมริมน้ำจันทบูร เพื่อให้คุณได้เลือกพักผ่อน อย่างมีความสุขในแบบเฉพาะตัว พร้อมรับประสบการณ์การพักผ่อน ที่จะทำให้ค่ำคืนของคุณต่างออกไปจากทุกวัน
 
O   Hip Hotel : จำนวน 12 ห้อง
    Hip Hotel ที่ Renovate จากโรงแรมอรุณสวัสดิ์ โรงแรมเก่าแก่ของชุมชนริมน้ำจันทบูร ให้มีรูปแบบที่โดดเด่นร่วมสมัย ซึ่งในแต่ละห้องถูกสร้างสรรค์ให้มีความแตกต่างกัน เพื่อเพิ่มประสบการณ์การพักผ่อน ที่แตกต่างออกไปจากที่คุณเคยสัมผัส
     
O   Tropical Thai Style : จำนวน 12 ห้อง
   
Tropcal Thai Style ห้องพักริมน้ำจันทบูร สัมผัสการพักผ่อนกับธรรมชาติ ริมแม่น้ำ และชมวิถีชีวิตของผู้คนในท้องน้ำ ดื่มด่ำกับบรรยากาศอันบริสุทธิ์ กับห้องพักที่มีรูปแบบกลมกลื่นไปกับ สถาปัตยกรรมริมน้ำจันทบูร เพื่อให้คุณได้เลือกพักผ่อน อย่างมีความสุขในแบบเฉพาะตัว พร้อมรับประสบการณ์การพักผ่อน ที่จะทำให้ค่ำคืนของคุณต่างออกไปจากทุกวัน
          
O   Large Room สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,600-1,800 บาท
O   Small Room สำหรับ 2 ท่าน อัตราค่าบริการ 1,300-1,500 บาท
                   
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก บ้านพัก
- เครื่องปรับอากาศ - ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
- โทรทัศน์ - ตู้เย็น
- ฯลฯ    
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการส่วนลดหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ โรงแรม ท่ามาจัน จันทบุรี ได้โดยตรง
 
 
ห้องอาหารท่ามาจัน
เติมเต็มความสุขกับช่วงเวลาพิเศษของคุณ ด้วยอาหารมื้อพิเศษ กับบรรยากาศริมน้ำสบายๆที่ ท่ามาจัน ที่ๆคุณจะสามารถเพลิดเพลินชมลำน้ำจันทบูร และบรรยากาศของชุมชนเก่าแก่ พร้อมด้วยอาหารแสนอร่อยและดนตรีไพเราะ ที่จะทำให้ช่วงเวลาที่ดีของคุณมีความหมายยิ่งขึ้น
 
ท่ามาจัน เบเกอรี่
ถ้าคุณเดินสัมผัสกับบรรยากาศของชุมชนริมน้ำจันทบูรจนเหงื่อเริ่มซึมแล้ว เราขอแนะนำให้มาเติมความสดชื่นที่ ท่ามาจัน เบเกอรี่ กลิ่นกาแฟหอมกรุ่นล่องลอยมาในบรรยากาศของคาเฟ่ย้อนยุคในยามบ่ายๆ ถ้าได้นั่งลงจิบกาแฟ หรือเครื่องดื่มเย็นๆ กับขนมอร่อยๆสักชิ้น ชื่มชมความเคลื่อนไหวแผ่วเบากับบรรยากาศที่ไม่เร่งรีบ ของชุมชนเก่าแก่ ก็คงจะทำให้วันพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบไม่ใช่น้อย...
 
ดาดฟ้า ท่ามาจัน
คิดถึงบรรยากาศยามค่ำคืนที่ดาดฟ้ากลางชุมชนเก่าแก่ ลมเย็นๆ พัดผ่าน ถ้ามีปาร์ตี้เล็กๆ ในค่ำคืนแบบนี้ คงจะเป็นความทรงจำที่ดี ดาดฟ้าท่ามาจันพร้อมจะสร้างบรรยากาศแห่งความประทับใจให้กับทุกวันสำคัญของคุณ ไม่ว่าจะเป็น Private Party ของคุณกับครอบครัว หรือ Party ฉลองความสำเร็จของบริษัท แม้แต่วันสำคัญในชีวิตของคุณ อย่างวันแต่งงาน ดาดฟ้า ท่ามาจัน พร้อมจะทำให้ Party ครั้งใหม่ของคุณ ไม่เหมือนครั้งไหนๆ มาก่อน
 
  สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. โรงแรม ท่ามาจัน จันทบุรี
   ห้องอาหาร บริการอาหารและเครื่องดื่ม
   ท่ามาจันเบเกอรี่
   ดาดฟ้า ท่ามาจัน บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   บริการนวดแผนไทย
   บริการรถจักรยานให้เช่า
   กิจกรรมท่องเที่ยววิถีชุมชนริมน้ำจันทบูร
   กิจกรรมท่องเที่ยวเมืองจันทบุรี
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Tama Jun Hotel Chanthaburi : โรงแรม ท่ามาจัน จันทบุรี
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ จันทบุรี 530

 
โรงแรมรีสอร์ทจันทบุรี


Booking.com