google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Cae Villa Resort HuaHin : ซี วิลล่า รีสอร์ท หัวหิน
dot dot
Cae Villa Resort HuaHin : ซี วิลล่า รีสอร์ท หัวหิน

Pool Viila HuaHin, Thailand

 
        " ซี วิลล่า รีสอร์ท หัวหิน : Cae Villa Resort HuaHin "       
   
Thai/ไทย     :     English
 
  ซีวิลล่า หัวหิน  
Cae Villa Resort HuaHin : ซี วิลล่า รีสอร์ท หัวหิน
  สำนักงานกรุงเทพฯ  
  -  
  โทรศัพท์
-
 
  โทรสาร
-
 
       
       
 
สำนักงานหัวหิน : โรงแรม รีสอร์ท
 
226/7 ซอยหัวหิน 88 ถนนเพชรเกษม
อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 77100
  โทรศัพท์
032-908383
   
    08-82364880    
  โทรสาร
032-908383
   
       
         
  Email 
info@caevillahuahin.com
         
  Website
  Facebook
  Etc., -    
 
    รายละเอียด โรงแรม & รีสอร์ท : Hotel & Resort    
 
จำนวนห้องพัก 10 หลัง
อัตราค่าบริการ 3,500 - 7,100 บาท
     
อัตราค่าบริการอาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบกับรีสอร์ทโดยตรง
 
 
  การเดินทางสู่หัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
  กรุงเทพฯ-เพชรบุรี-ชะอำ-หัวหิน-เขาตะเกียบ-ปราณบุรี-สามร้อยยอด
  จากกรุงเทพฯวิ่งขึ้นทางด่วนและลงที่ถนนพระราม 2 ถนนธนบุรี-ปากท่อ ทางหลวงหมายเลข 35 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งสู่ภาคใต้ โดยจะผ่านจังหวัดสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่อำเภอปากท่อ แล้วเลี้ยวซ้ายบริเวณบ้านวังมะนาว เข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 4 มุ่งตรงไป ผ่านเขาย้อย เมื่อถึงจังหวัดเพชรบุรี จะมีทางแยกเลี้ยวซ้ายไปตัวเมืองเพชรบุรีและเลี้ยวขวาไปจังหวัด ประจวบคีรีขันธ์ ให้เลี้ยวขวา และวิ่งตรงไป ผ่านแยกเข้าสู่หาดเจ้าสำราญ ผ่านแยกเข้าสู่หาดปึกเตียน หรือแยกท่ายาง แยกแก่งกระจาน และวิ่งตรงไป ก็จะถึงชะอำ ผ่านพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน เข้าสู่อำเภอหัวหิน มุ่งสู่หาดหัวหิน ผ่านพระราชวังไกลกังวล สู่เขาไกรลาส และ แยกซ้ายเข้าสู่เขาตะเกียบ วิ่งเบี่ยงขวาขึ้นสะพานมุ่งสู่เขาเต่า สวนสนประดิพัทธิ์ วิ่งตรงมุ่งสู่ปากน้ำปราณ ผ่านค่ายธนะรัชต์ สู่ปราณบุรี และ สามร้อยยอด ตามลำดับ หรือหากจะเดินทางสู่ปราณบุรีโดยตรง ก่อนเข้าสู่ตัวเมืองชะอำจะมีถนนบายพาสมุ่งสู่ ปราณบุรีหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดในชะอำและหัวหินได้
 
 
ซีวิลล่า หัวหิน รีสอร์ทขนาดกระทัดรัดที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อปี 2556 ที่ผ่านมา ด้วยระยะการเดินทางจากกรุงเทพฯเพียงไม่กี่ชั่วโมง ท่านจะได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายทั้งทางร่างกายและจิตใจ ด้วยที่พักสุดหรูหราอย่างแท้จริงที่ตั้งอยู่ใจกลางของเมืองหัวหิน พร้อมด้วยลานจอดรถที่กว้างขวาง สะดวกสบายต่อการเดินทางสู่แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารต่างๆในตัวเมืองหัวหิน แต่ยังคงคอนเซปต์ด้วยการรักษาบรรยากาศของความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี ด้วยห้องพักวิลล่า ทั้ง 10 หลังที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวทั้ง 10 หลัง ด้วยการออกแบบที่สวยงามทันสมัยผสมผสานกับความสะดวกสบายรวมทั้งเพดานห้องที่สูงโปร่งทำให้ไม่รู้สึกอึดอัด วิลล่าทุกหลังเพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายครบครัน อาทิเช่น ระเบียงส่วนตัวแบบเปิดโล่งที่มีสระว่ายน้ำและเตียงนอนเล่นกับเบาะแสนโรแมนติกอยู่ในสระว่ายน้ำ อ่างอาบน้ำที่มีขนาดใหญ่ เตียงขนาดคิงไซส์ บริการมินิบาร์ฟรี และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆท่ามกลางบรรยากาศของความหรูหราและเป็นส่วนตัว
 
ซีวิลล่า หัวหิน เป็นสถานที่ที่คุณจะได้พบกับการต้อนรับแบบไทยๆที่สร้างชื่อเสียงและเป็นตำนานโด่งดังไปทั่วโลก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในระดับหรูหรา พร้อมด้วยการให้บริการแบบส่วนตัว อย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะต้องการรับประทานอาหารไทยเลิศรส หรือต้องการสร้างความผ่อนคลายด้วยสปา เพียงแค่แจ้งเจ้าหน้าที่ของทางรีสอร์ท พนักงานจะพร้อมให้บริการด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเองเสมือนคุณพักอยู่ที่บ้านของตนเอง นอกจากนั้นยังสามารถเดินทางสู่ ตลาดโต้รุ่งของหัวหินร้านอาหารและคลับบาร์ต่างๆ และเดินทางสู่ชายหาดหัวหินได้อย่างสะดวกสบาย
 
 
รูปแบบบ้านพักห้องพัก ณ. ซีวิลล่า หัวหิน
 
ซีวิลล่าหัวหิน นับเป็นสถานที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนที่เงียบสงบและความผ่อนคลายท่ามกลางความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัว กับรีสอร์ทที่ได้รับการออกแบบอย่างหรูหราสวยงามทันสมัย สมกับเป็นรีสอร์ทในศตวรรษที่ 21 ซึ่งประกอบด้วยวิลล่าจำนวน 10 หลัง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง เป็นวิลล่าที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างโดดเด่นสวยงามและมีเอกลักษณ์ ด้วยความละเอียดและประณีต ผนังและพื้นเลือกใช้โทนสีเย็นและเต็มไปด้วยการออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นสวยงามทันสมัย ที่สร้างความรู้สึกถึงความหรูหราสง่างามได้แผ่กระจายไปทั่วทั้งห้อง พร้อมสัมผัสถึงความสุขสงบและเป็นส่วนตัวด้วยพื้นที่ภายในและภายนอกที่มีความกว้างขวาง เพดานมีความสูงที่จะช่วยสร้างความปลอดโปร่งโล่งสบาย เมื่อคุณเข้าพัก ณ.สถานที่แห่งนี้ คุณจะได้สัมผัสถึงความสุขความผ่อนคลายปราศจากจากความเครียดและความกังวลอย่างแท้จริง
 
วิลล่าทุกหลังเพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายครบครันทันสมัย ด้วยห้องนอนและลานระเบียงที่เปิดโล่งด้วยพื้นที่ที่ต่อเนื่องกัน ให้คุณได้ผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำพร้อมเตียงนอนและเบาะที่แสนโรแมนติดภายในสระว่ายน้ำ สัมผัสกับแสงธรรมาชติที่ส่องสว่างในเวลากลางวัน ส่วนในยามค่ำคืนสามารถนั่งจิบเครื่องดื่มที่คุณโปรดปรานภายใต้แสงดาวที่ส่องสว่างเต็มท้องฟ้า รวมทั้งอ่างอาบน้ำที่มีขนาดใหญ่ เตียงนอนขนาดคิงไซส์  บริการมินิบาร์ฟรี อินเตอร์เน็ตไร้สาย และสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอื่นๆ ที่จะทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันที่แสนประทับใจจนยากจะลืมเลือน
 
Private Pool Villa : 1 King Size Bed
 
O   Weekday อัตราค่าบริการ 3,500-4,500 บาท
O   Weekend อัตราค่าบริการ 5,500-7,100 บาท
            
สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก
- เครื่องปรับอากาศ   - ห้องน้ำ พร้อมอ่างอาบน้ำ
- โทรทัศน์   - ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์
- พื้นที่พักผ่อน ห้องนั่งเล่น   - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
- ฯลฯ      
 
อัตราค่าบริการดังกล่าว อาจเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาติดต่อสอบถามรายละเอียดและรายการโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ ซีวิลล่า หัวหิน ได้โดยตรง
 
 
ประสบการณ์วันหยุดสุดหรูของคุณเริ่มต้นตั้งแต่เมื่อคุณย่างก้าวเข้าสู่ ซีวิลล่ารีสอร์ท สะดวกสบายด้วยลานจอดรถที่กว้างขวาง พนักงานที่คอยต้อนรับด้วยความสุภาพ อบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมด้วยผ้าเย็นและเครื่องดื่มสมุนไพรทันที่ที่คุณมาถึงล้อบบี้ของรีสอร์ท นับเป็นสิ่งที่สร้างความรู้สึกอบบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน ถึงแม้คุณจะพักอยู่ในห้องที่มีความสะดวกสบายและมีความเป็นส่วนตัว หากต้องการรับประทานอาหารท้องถิ่นของเมืองหัวหิน หรืออาหารไทยเลิศรส สามารถแจ้งทางรีสอร์ทได้ หรือต้องการสร้างความผ่อนคลายด้วยสปา เพียงแค่แจ้งเจ้าหน้าที่ของทางรีสอร์ท พนักงานจะพร้อมให้บริการคุณด้วยความเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ในการทำสปาเป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังสามารถเดินทางสู่ ตลาดโต้รุ่งของหัวหินร้านอาหารและคลับบาร์ต่างๆ และเดินทางสู่ชายหาดหัวหินได้อย่างสะดวกสบาย
 
   สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. ซีวิลล่า หัวหิน
   บริการอาหารและเครื่องดื่ม
   วิลล่า พร้อมสระว่ายน้ำ : Pool Villa
   บริการ สปา นวดแผนไทย
   อินเตอร์เน็ตไร้สาย WiFi internet
   ลานจอดรถ
   กิจกรรมท่องเที่ยวหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์
   ฯลฯ
 
 
Meeting : Walk Rally & TeamBuilding
Cae Villa Resort HuaHin : ซี วิลล่า รีสอร์ท หัวหิน
 
  ความสะดวกในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่ : Walk Rally   -  
  ความเหมาะสมของพื้นที่ในการจัดกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ฐานกิจกรรมเฉพาะวอล์คแรลลี่ : Walk Rally ภายในโรงแรมรีสอร์ท   -  
  ฐานกิจกรรม อื่นๆ ที่ปรับใช้กับ กิจกรรมวอล์คแรลลี่ได้   -  
  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน   -  
  ห้องสัมมนา สำหรับละลายพฤติกรรมและเตรียมทีมกิจกรรมวอล์คแรลลี่   -  
  ขนาด หรือ ความจุสูงสุด ของห้องสัมมนา ที่จุได้มากที่สุด   -  
 
 
www.centerresort.com
 
แจ้งเพิ่มเติมปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com
บทความลำดับที่ หัวหิน 823

 
โรงแรมรีสอร์ทหัวหิน