google.com, pub-1439861366638942, DIRECT, f08c47fec0942fa0 Ribs Mannn Restaurant : ร้านอาหารริบส์แมน เขาใหญ่
dot dot
Ribs Mannn Restaurant : ร้านอาหารริบส์แมน เขาใหญ่

Khaoyai Restaurant, Thailand

Ribs Mannn Restaurant Khaoyai
ร้านอาหาร ริบส์แมน เขาใหญ่
Thai/ไทย     :     English
 
สำนักงานกรุงเทพฯ   Ribs Mannn Restaurant : ริบส์แมน เขาใหญ่
-
 
โทรศัพท์  -  
โทรสาร -  
     
     
Ribs Mannn Restaurant Khaoyai
55/5 หมู่ 4 ถนนธนะรัชต์ กิโลเมตรที่ 4 ตำบลหนองน้ำแดง
อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130
โทรศัพท์
044-365555
   
 
09-92893555
   
โทรสาร 044-365115    
       
       
Email -  
       
Website
www.ribsmannn.com
   
Facebook
Etc.,      
 
    o oo o   Restaurant : Coffee Shop : ร้านอาหาร ห้องอาหาร   o oo o    
 
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ป่าผืนใหญ่ที่มีอาณาเขตรอบคลุม 11 อำเภอ ของ 4 จังหวัด ได้รับสมญานามว่าเป็นอุทยานมรดกของกลุ่มประเทศอาเซียน ประกอบด้วยขุนเขาน้อยใหญ่สลับซับซ้อน เป็นแหล่งกำเนิดของต้นน้ำ ลำธารที่สำคัญหลายสาย มีน้ำตกมากกว่า 20 แห่ง เส้นทางเดินป่ามีถึง 13 เส้นทาง อุดมไปด้วยพันธุ์ไม้และสัตว์ป่านานาชนิด การเดินทางมาเยือนเขาใหญ่สะดวกสบาย มีเส้นทางการท่องเที่ยวที่ น่าสนใจมากมาย ที่สำคัญไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จึงไม่น่าแปลกใจที่ เขาใหญ่ จะเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ หาโอกาสแวะมาเยี่ยมเยือนอยู่เสมอ
 
สภาพภูมิทัศน์ที่รายล้อมไปด้วยทิวเขา ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่น้อยนานาพันธุ์คือความพิเศษของเขาใหญ่ที่งามตาตลอดทั้งปี Ribs Mannn จึงมีแนวคิดที่จะออกแบบให้แต่ละพื้นที่เชื่อมต่อกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ โดยเปิดโล่งผนังในแต่ละด้านด้วยกระจกโปร่งใสให้มุมมองของความเขียวขจีทอดยาวจนสุดขอบฟ้า ไม่ว่าจะนั่งอยู่ภายในอาคารหรือนอกอาคารก็ สามารถดื่มด่ำบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติแห่งขุนเขาไปพร้อมๆ กับการรับประทานอาหารเสิศรสที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเยี่ยมนำ มาปรุงด้วยความพิถีพิถัน
 
Ribs Mannn The King of Smoked Meats
ราชาแห่งอาหารรมควัน
คัดสรรคุณภาพด้วยความใส่ใจ พร้อมเสิร์ฟใส่จานคุณ
เราทำทุกอย่างด้วยความเชื่อมั่นว่า ‘คุณจะหลงรักอาหารทุกจานที่เราเสิร์ฟ ’
 
 
Ribs Mannn Restaurant : ริบส์แมน เขาใหญ่
 
ร้านอาหารเขาใหญ่ Ribs Mannn ราชาแห่งอาหารรมควัน ร้านอาหารที่เป็นตำนานความอร่อยประจำเขาใหญ่ที่นักท่องเที่ยวต้องแวะชิม Ribs Mannn พร้อมต้อนรับท่านด้วยเมนูอาหารจานอร่อยมากมายทั้งอาหารรมควันยอดนิยม หมูรมควัน เสต็ก อาหารนานาชาติ รวมไปถึงโฮมเมดเบเกอร์รี่ ไอศครีม เค้ก แสนอร่อย เครื่องดื่มนานาชนิด เบียร์และไวน์อีกกว่า 500 ฉลากจากทั่วโลก ในบรรยากาศแห่งความประทับใจ โอบล้อมด้วยทิวเขาของเขาใหญ่ ที่คุณ คนรัก ครอบครัว และเพื่อนๆ สามารถมาดื่มด่ำบรรยากาศพร้อมอาหารอร่อยได้ทุกวันที่ Ribs Mannn
 
เรื่องราวของ “ความรัก” “ความหลงไหล” ในการปรุงอาหารนั้นเริ่มต้นจาก “ความฝัน” ของชายหนุ่ม บุ๊ค-ปฎิรูป ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ เจ้าของร้าน Ribs Mannn ที่ต้องการนำเสนออาหารจานอร่อยในแบบที่เขาต้องการ ในฐานะลูกชายเจ้าของร้าน มวกเหล็กสเต็กเฮ้าส์ ตั้งแต่จำความได้ เรื่องราวของ อาหาร และ การปรุง ก็วนเวียนอยู่รอบๆตัวเขา จนเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตที่ต้องพบเจอทุกวัน ณ ช่วงเวลานั้น ครัว คือ แหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียนที่ดีที่สุดในวัยเยาว์ เครื่องปรุงต่างๆ เนื้อทุกชนิด ผักทุกต้น สมุนไพรทุกกลิ่น คือเครื่องมือสำหรับการทดลองรสชาติ มื้อเย็นบนโต๊ะอาหาร คือ ศูนย์รวมนักวิจารณ์มากหน้าหลายตา พ่อครัว คือ ครูที่ไม่เคยแจกตำราและไม่จำเป็นต้องจับมือสอน ทุกกิจกรรมการเรียนรู้นำมาซึ่ง “ความสุข”
 
Ribs Mannn Restaurant : ริบส์แมน เขาใหญ่
 
ในฐานะ “ราชาแห่งอาหารรมควัน” เรามิใช่เพียงเลือกหมูแต่ละส่วนที่เหมาะสมมาใช้ในการปรุง แต่เราใส่ใจตั้งแต่ต้นทางของการผลิตเลือกใช้เนื้อหมูจากฟาร์มปิดที่ได้มาตรฐานส่งออก และทำตามขั้นตอนของการรมควันอย่างเคร่งครัดด้วยการแขวนซากหมูไว้นาน 48 ชั่วโมงก่อนนำมาชำแหละและฉีดน้ำเกลือเพื่อปรุงรสชาติ จากนั้นนำไปรมควันในแบบดั้งเดิมด้วยไม้จริงที่เป็นสูตรเฉพาะของ Ribs Mannn ซึ่งให้ความหอมและรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ ก่อนจะนำไปสร้างสรรค์อาหารแต่ละจานที่เราคิดค้นทุกสูตรความอร่อย คัดสรรทุกวัตถุดิบด้วยความพิถีพิถันใส่ใจในทุกขั้นตอนของการผลิต เราทำทุกอย่างด้วยความเชื่อมั่นว่า “คุณจะหลงรักอาหารทุกจานที่เราเสิร์ฟ”
 
 
ริบส์แมน เขาใหญ่
 
เอนหลังผ่อนคลายไปกับทุกตารางนิ้วของพื้นที่ร้านซึ่งออกแบบให้คุณสามารถดื่ม กิน ได้อย่างมีความสุข และสนุกไปกับทุกกิจกรรมท่ามกลางความร่มรื่นของทิวไม้ ด้วยโครงสร้างทางสถาปัตยกรรมที่ทำจากไม้สนนำเข้าจากอเมริกา ซึ่งมีความสวยงามสบายตาตามธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนได้พักผ่อนสังสรรค์อยู่ภายในบ้านร่วมกับครอบครัวและเพื่อนฝูง
 
อาหาร คือ ศิลปะ อีกแขนงหนึ่ง นอกจากจะอร่อยแล้ว หน้าอาหารต้องสวยงามด้วย ริบส์แมน ใส่ใจตั้งแต่คุณภาพของวัตถุดิบ รสชาดอาหาร และ หน้าตาอาหาร
 
อาหารไทยกว่า 15 เมนู ทั้งสูตรโบราณที่หาทานได้ยาก และจานแซ่บรสชาติจัดจ้าน แปลกใหม่ด้วยการเลือกผสมผสานวัตถุดิบคุณภาพดีเยี่ยมกับตำหรับไทยเดิม กลายเป็นอาหารไทยจานพิเศษที่พร้อมเสิร์ฟเฉพาะที่ Ribs Mannn เท่านั้น
 
Ribs Mannn Restaurant : ริบส์แมน เขาใหญ่
 
เนื้อที่ใช้ทำสเต็กมีขายอยู่ในตลาดมากมาย หลายๆเกรด ริบส์แมน พยายามเลือกเฟ้นหาเนื้อที่ดีที่สุด ในราคาที่ลูกค้ารับได้ เราจึงมั่นใจในอาหารทุกจานที่เสิร์ฟไป เพราะคุณไม่ใช่แค่ลูกค้า แต่คุณคือ "คนในครอบครัว"
 
ริบส์แมน เปิดให้บริการทุกวัน มีวงดนตรีเล่นเพลงให้ฟังสบายๆ ทุกค่ำคืน เปิดบริการอาหาร เครื่องดื่ม ตั้งแต่ 10.30 เป็นต้นไป อย่าลืมแวะมาทานอาหารอร่อยๆ และฟังเพลงเพราะๆ ที่ริบส์แมน
 
บริการ
อาหารไทย อาหารตะวันตก
อาหารกลางวัน
อาหารมื้อค่ำ
ชา กาแฟ น้ำผลไม้ เครื่องดื่มต่างๆ
เบียร์ ค็อกเทล ไวน์ ฯลฯ
Ribsmann Delivery
 
 
Ribsmannn Delivery
Ribsmannn Delivery จากครัวเรา ส่งตรงถึงครัวคุณ ทั้งไส้กรอกรมควัน แฮมซี่โครงหมูรมควัน หรืออื่นๆ อีกหลายรายการ ที่คุณลูกค้าสามารถนำไปปรุงให้อร่อยได้ ด้วยครัวของคุณเอง โทรเลย 088-2034555 หรือติดต่อทางไลท์ได้ทันที....www.ribsmannn.com
 
Ribs Mannn Restaurant : ริบส์แมน เขาใหญ่
 
Ribs Mannn พร้อมให้บริการความสุขยามค่ำคืนแก่ทุกท่าน ด้วยเครื่องดื่มทั้งเบียร์ ค็อกเทล และไวน์ระดับพรีเมียมอีกกว่า 500 ชนิดจากทั่วโลกให้ลิ้มลอง สามารถเติมเต็มช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนได้ทุกรูปแบบ เสาร์อาทิตย์นี้แวะมาสูดบรรยากาศธรรมชาติที่เขาใหญ่และอย่าลืมมาเติมพลังความสนุกที่ ribsmannn นะคะ
 
 
เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 - 23.00 น.
ติดต่อสอบถาม หรือ สำรองที่นั่งได้ที่เบอร์โทรศัพท์ :  044-365555 : 09-92893555
 
 
www.centerresort.com
 
 แจ้งปรับปรุงข้อมูลได้ที่ centerresort@gmail.com

 
Restaurant : ร้านอาหาร เขาใหญ่